4 điều giả dối của chàng “trên giường”

,
Chia sẻ

(Eva.vn) - “Chuyện ấy” là một trong những điều tuyệt vời nhất của tình yêu. Bạn có thể dựa trên những cảm xúc của chàng khi “lên giường” để hiểu về con người thật của anh ấy.

Thế nhưng, nên nhớ không phải lúc nào chàng cũng thật thà khi “yêu. Dưới đây là những điều giả vờ của chàng khi “lên giường".

1. Giả vờ "lên đỉnh"

Đôi khi vì quá mệt mỏi do công việc hay stress mà chàng không thể nói với bạn, vì thế chàng đành “hạ sách” bằng cách giả vờ “lên đỉnh”. Bạn có thể nhận biết được điều này khi thấy anh ấy có một số biểu hiện lạ như: úp mặt bạn xuống giường khi gần “hạ màn”, vuốt ve bạn sau khi làm “chuyện ấy” và vứt chiếc bao cao su đi khá nhanh.

Trong những trường hợp này, bạn nên giả vờ như không biết, bởi chắc chắn chàng phải có điều khó nói thì mới làm như vậy. Đừng cố tra hỏi anh ấy. Sau đó, hãy tìm cách bồi bổ sức khỏe tinh thần và thể chất cho chàng để chàng sớm lấy lại ham muốn.

2. Khen ngợi giả tạo

Bạn băn khoăn muốn biết bộ đồ ngủ của mình hôm nay mặc thế nào hay có phải mình đang béo lên? Bạn hỏi chàng và nhận được những câu trả lời như: “Ừ, em đẹp lắm! Anh rất thích bộ quần áo mới đó”, hoặc “Em có thân hình thật cân đối, anh có thấy béo chút nào đâu”.

Đôi khi những lời khen của chàng không thật lòng

Nên nhớ khi bạn cứ cố gạn hỏi anh ấy thì chàng sẽ buộc phải nói dối, còn nếu chàng thực sự thấy bạn hấp dẫn thì chàng đã tự nói lên điều đó chứ không đợi bạn phải hỏi rồi.

3. Tỏ ra “trinh trắng”

Một điều mâu thuẫn ở cánh mày râu đó là luôn muốn được khen ngợi về chiến tích tình trường, nhưng nếu khi bạn hỏi: “Anh đã lên giường với bao nhiêu cô rồi” thì bạn sẽ nhận được khuôn mặt thật thà “như đếm” và giọng nói ngọt ngào: “Không, anh chỉ làm thế này với em!”.

Hãy nhớ, nếu chàng khiến bạn hưng phấn và bạn cảm thấy anh ấy thật “thiện nghệ” trong “chuyện đó” thì chẳng bao  giờ bạn là số 1 của chàng cả, chàng đã làm điều đó với hàng tá cô trước bạn rồi.

4. Hứa hão

Nếu bạn nghĩ rằng khi “lên giường” là mình có  quyền yêu sách với chàng thì bạn đã nhầm. Chàng rất hiếm khi nhớ những gì đã nói với bạn khi “yêu”, và nêu có, đó cũng chỉ là những lời nói đùa vui để cả hai vui vẻ.

Vì vậy, nếu có ý định “mè nheo” hay bắt chàng phải thực hiện điều gì thì khi “lên giường” không phải là một giải pháp tốt. Chàng sẽ quên những lời đã hứa ngay sau khi kết thúc cuộc vui với bạn.

Theo Eva

Chia sẻ