4 cung Hoàng đạo dù "ăn cả thế giới" thì vẫn sở hữu "body chuẩn chỉnh" không chút mỡ thừa

Metta,
Chia sẻ

Trong khi nhiều người "hít khí trời cũng béo" thì 4 cung Hoàng đạo này cứ thoải mái ăn uống mà vóc dáng lúc nào cũng cân đối phát hờn!

Bạch Dương - "Ông/bà hoàng" trong làng thể dục thể thao

Bạch Dương chẳng quá đam mê ăn uống nhưng cũng không thuộc tuýp kén ăn. Họ rất thoải mái trong việc trải nghiệm ẩm thực. Thế nhưng dù ăn nhiều đến mấy thì vóc dáng của Bạch Dương cũng hiếm khi xuống phong độ. Họ thường sở hữu "body" cân đối, khỏe khoắn, quyến rũ và chẳng có lấy một chút mỡ thừa. 

Bí quyết là bởi cung Hoàng đạo này đam mê thể dục thể thao lại có lối sống năng động, hướng ngoại. Trong một ngày họ hoạt động tay chân rất nhiều nên năng lượng dư thừa đều được đốt cháy bằng hết. 

5d0094c12133e

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Không béo nhờ... đi chơi nhiều

Nhân Mã - một cung Hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa khác - cũng không gặp khó khăn trong việc giữ gìn vóc dáng cân đối. Giống như Bạch Dương, Nhân Mã năng động, nạp bao nhiêu năng lượng vào rồi cũng vô tình đốt cháy sạch sành sanh thông qua các hoạt động trong ngày. 

Ngoài ra, Nhân Mã thích nhất là đi. Mà đã đi là họ thường đi thật xa, thật dài ngày, đi theo hình thức trải nghiệm thay vì hưởng thụ. Bởi vậy nên những hành trình này cũng tiêu hao của họ kha khá năng lượng.

Song Tử - Nói nhiều đến gầy cả người

Nếu hai cung Lửa nêu trên dễ dàng kiểm soát cân nặng do hoạt động thể chất thường xuyên thì Song Tử tiêu hao năng lượng qua đường... giao tiếp. Cung Hoàng đạo này trong một ngày dành rất nhiều thời gian và tâm trí cho việc tư duy, "hóng tin", xử lý thông tin, biểu đạt và lan truyền thông tin. Nghe có vẻ ít liên quan nhưng những hoạt động này cũng "ngốn calo" kha khá. 

Song Tử ăn uống thoải mái, không có kế hoạch, món gì cũng muốn thử một chút nhưng hiếm khi béo được là vì như vậy!

60282306_2207999175944686_6527256954455195648_n

Thiên Bình - Trời sinh đã đẹp, không cần cố gắng

Thiên Bình và Kim Ngưu là hai "con cưng" của sao Kim - hành tinh cai quản vẻ đẹp trong Chiêm tinh. Nếu vóc dáng Kim Ngưu thường mang nét đẹp đầy đặn, gợi cảm thì Thiên Bình cân đối, hài hòa. Cũng bởi sao Kim cai quản nên Thiên Bình rất thích tận hưởng mọi tiện nghi, hương vị cuộc sống. Họ thích ăn ngon, ăn sáng nhưng vì trời sinh đã đẹp nên hiếm khi phải lo lắng chuyện tăng cân. 

Vẫn sẽ có lúc "cán cân" của Thiên Bình lệch một chút (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Nhưng với bản năng và xu hướng thích cân bằng mọi thứ của mình, họ có thể điều chỉnh vóc người và số cân nặng trở về như mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)Chia sẻ