4 công việc part-time giúp chị em công sở tăng thêm thu nhập khi rảnh rỗi

Mùa dịch vừa qua chắc hẳn đã khiến không ít chị em “đau ví”, nhàn rỗi mà lại muốn kiếm thêm thu nhập thì chị em nên nghía ngay 4 công việc part-time dưới đây nhé.

Dưới đây là 4 công việc rất dễ “cá kiếm”, thời gian lại linh động, chỉ cần chăm chỉ là mỗi tháng bỏ túi “sương sương” thêm vài triệu đồng!

1. Nhân viên giao hàng (shipper)

4 công việc làm thêm giúp chị em công sở tăng thêm thu nhập, chăm chỉ thì làm giàu không khó! - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chị em có một chiếc xe máy, thích việc di chuyển và khám phá những cung đường xung quanh thành phố thì đây đích thị là một công việc phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần giao sản phẩm, hàng hóa đến địa chỉ có sẵn theo yêu cầu của khách.

Hiện tại, mức thu nhập của công việc này rơi vào khoảng 5 - 7 triệu VNĐ/tháng, tùy vào mức độ chăm chỉ của bạn. Đăng kí trở thành nhân viên giao hàng trực thuộc các trang web, ứng dụng thương mại điện tử thì chị em hoàn toàn có thể chủ động về quỹ thời gian, dành thêm 1-2 tiếng sau giờ tan ca hoặc cuối tuần để kiếm thêm là thu nhập cũng khá ổn áp rồi!

2. Cộng tác viên bán hàng

4 công việc làm thêm giúp chị em công sở tăng thêm thu nhập, chăm chỉ thì làm giàu không khó! - Ảnh 2.

Chị em là người thân thiện, nhiệt huyết và khéo léo trong giao tiếp? Vậy thì công việc này hoàn toàn thích hợp với bạn. Bán hàng online đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hội “bỉm sữa” muốn kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể kinh doanh đủ loại mặt hàng từ quần áo, đồ ăn, mỹ phẩm… trên Facebook, Instagram, Lotus mà chẳng mất khoản phí nào. Chị em nào mà có duyên bán hàng nữa thì việc kiếm hàng chục đến trăm triệu một tháng là điều hoàn toàn có thể.

3. Nhập dữ liệu

4 công việc làm thêm giúp chị em công sở tăng thêm thu nhập, chăm chỉ thì làm giàu không khó! - Ảnh 3.

Những mẩu tin tuyển nhân viên nhập liệu được đăng đàn hàng ngày hàng giờ trên MXH. Chỉ việc ngồi nhà “múa phím” là có thêm thu nhập, mùa hè nóng nực thì đây đúng là công việc ngồi mát nhưng ăn bát vàng hay không thì phải dựa vào độ chăm chỉ của chị em!

Nhập liệu là công việc có thể làm trực tuyến tại nhà hoặc tại địa điểm công ty. Bạn cần phải có khả năng gõ nhanh và chính xác. Mức lương thường được tính theo giờ, dao động từ 15.000-350.000 VNĐ/ giờ.

4. Chăm sóc khách hàng

4 công việc làm thêm giúp chị em công sở tăng thêm thu nhập, chăm chỉ thì làm giàu không khó! - Ảnh 4.

Nếu bạn có tính cách hòa nhã, thích giúp đỡ người khác và có khả năng đưa ra hướng giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy thì nên thử sức ở lĩnh vực chăm sóc khách hàng xem sao. Nhiều công ty cho CTV làm việc tại nhà, các cuộc gọi sẽ được ghi âm để kiểm tra xem chị em làm việc có chuẩn chỉnh hay không.

Chị em có thể đăng kí ca làm theo lịch rảnh của mình, theo Cục Thống kê Lao động báo cáo, mức lương trung bình ở Việt Nam cho công việc này là khoảng 20.000 VNĐ/giờ.

(Tổng hợp)

4 công việc part-time giúp chị em công sở tăng thêm thu nhập khi rảnh rỗi - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm