3 nhân viên trại dưỡng lão bị bắt vì tổ chức "đánh nhau ăn tiền" cho các cụ già... mất trí nhớ

Cảnh sát cho hay, Tonacia, Taneshia và Marilyn được cho là đã "khuyến khích" các cụ già đánh lộn. Thậm chí, họ còn bơm đểu khiến các cụ xích mích và đứng quay video các vụ ẩu đả.

3 cô điều dưỡng ở Bắc Carolina đã bị bắt với cáo buộc: Tổ chức câu lạc bộ đánh lộn ăn tiền cho các cụ già mất trí nhớ!

BuzzFeed News dẫn lời của người phát ngôn Sở cảnh sát Winston-Salem rằng Tonacia Yvonne Tyson, 20 tuổi, Taneshia Deshawn Jordan, 26 tuổi và Marilyn Latish McKey, 32 tuổi - đã bị bắt giữ vào đầu tháng này.

3 nhân viên trại dưỡng lão bị bắt vì tổ chức đánh lộn ăn tiền cho các cụ già mất trí nhớ - Ảnh 1.

Trên trang web của Danby House, trại dưỡng lão mà 3 cô nói trên đang làm việc, tự quảng cáo: "Chúng tôi có chuyên môn trong việc chăm sóc bệnh nhân Alzheimer và người cao tuổi nói chung".

Cảnh sát cho hay, Tonacia, Taneshia và Marilyn được cho là đã "khuyến khích" các cụ già đánh lộn. Thậm chí, họ còn bơm đểu khiến các cụ xích mích và đứng quay video các vụ ẩu đả.

3 nhân viên trại dưỡng lão bị bắt vì tổ chức đánh lộn ăn tiền cho các cụ già mất trí nhớ - Ảnh 2.

Danby House - nơi 3 cô điều dưỡng tổ chức đánh lộn ăn tiền cho các cụ già mất trí nhớ

Cảnh sát Winston-Salem bắt đầu điều tra Danby House vào tháng 6 sau khi nhận được nguồn tin về việc lạm dụng, hành hạ người cao tuổi.

Trong video ghi lại vụ ẩu đả giữa 2 cụ tại trại dưỡng lão Danby House, có thể trông thấy một cụ bà ngã lăn xuống giường - trong khi đó một cụ bà khác tiếp tục lao đến tấn công.

Còn 3 cô điều dưỡng kể trên đứng cạnh và thêm dầu vào lửa: "Đấm vào mặt bà ta đi đừng gào thét nữa".

3 nhân viên trại dưỡng lão bị bắt vì tổ chức đánh lộn ăn tiền cho các cụ già mất trí nhớ - Ảnh 3.

Tonacia, Taneshia và Marilyn hiện đang bị buộc tội tấn công người khuyết tật, xúi giục đánh nhau và sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 14/11 tới đây. Chưa rõ họ có được tự thuê luật sư hay không.

Sở cảnh sát Winston-Salem cho biết, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Bắc Carolina đã đình chỉ mọi hoạt động chăm sóc, tiếp nhận người cao tuổi của Danby House.

Người phát ngôn của Danby House đã từ chối đưa ra bình luận nhưng cho biết, Tonacia, Taneshia và Marilyn đã bị sa thải từ tháng 6.

Theo B.F

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm