3 nạn nhân vụ nổ khí gas tại quán bia đã qua cơn nguy kịch

Lê Bảo,
Chia sẻ

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, người thân đã đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại BV Đa khoa Xanh-Pôn, các Bác sĩ đã nhanh chóng sơ cứu giúp 3 nạn nhân qua cơn nguy kịch.

Như tin đã đưa về vụ nổ quán bia O2 (số 303-305 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội) xảy ra vào lúc 5 giờ sáng nay (16/6) khiến nhiều đồ đạc trong quán bia bị thổi bay, các biển báo, biển quảng cáo bị đánh sập và nghiêm trọng nhất là vụ nổ khiến 3 người bị thương nặng phải đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng diện rộng.

3 nạn nhân vụ nổ khí gas tại quán bia đã qua cơn nguy kịch 1
Khí gas nổ khiến sức ép và lửa phụt mạnh sang căn nhà bên cạnh làm 3 người bị bỏng nặng.

Sức nổ của khí gas khiến 3 người đang nằm ngủ ở ngôi nhà bên cạnh bị thương và bỏng gồm vợ chồng anh Đỗ Văn Cảnh (sinh năm 1988), Hoàng Mai Hương (sinh năm 1993) và con trai là Đỗ Tiến Dũng (sinh năm 2012). Ngay sau khi phát hiện các nạn nhân bị thương và bỏng, người thân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại BV Đa khoa Xanh-Pôn.

3 nạn nhân vụ nổ khí gas tại quán bia đã qua cơn nguy kịch 2
Quán bia O2 sau vụ nổ.

3 nạn nhân vụ nổ khí gas tại quán bia đã qua cơn nguy kịch 3
Toàn bộ đồ đạc trong quán bị xáo trộn.

Ghi nhận tại BV Xanh-Pôn, cả 3 nạn nhân trong vụ nổ khí gas đã qua cơn nguy kịch nhưng cần được các bác sĩ theo dõi thêm. Theo các bác sĩ tại đây, nạn nhân Cảnh bỏng từ 80-100% cơ thể, chị Hương bỏng khoảng 70%, bé Dũng bỏng 40%. Dự đoán, việc điều trị cho cả 3 bệnh nhân sẽ khó khăn, mất nhiều thời gian hồi phục.

Em Nguyễn Thị Tươi là nhân viên của quán chưa hết bàng hoàng kể lại: "Lúc đó khoảng 5h15 em đang ngủ thì bỗng nghe thấy tiếng nổ rất lớn, em vội chạy ra ngoài. Nhìn sang phòng VIP 3 thì thấy có lửa cháy, mọi người vội vã chạy ra ngoài, em chỉ bị thương nhẹ ở tay".

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ vụ nổ trên.
Chia sẻ