3 cuộc chia tay ồn ào nhất Cbiz giữa năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh khiến công chúng tiếc nuối, riêng mỹ nhân này lại được ủng hộ nhiệt tình

Thậm chí cư dân mạng còn chúc mừng vì những cặp đôi này đã "đường ai nấy đi".

Vào khoảng giữa năm 2021, những người quan tâm đến showbiz Hoa ngữ đều bất ngờ khi có đến 3 cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Nếu như Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong và Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành tuyên bố ly hôn thì Lương Khiết – Bồ Ba Giáp lại công khai chia tay. Từng là 3 cặp đôi đẹp trong Cbiz nhưng nào ngờ khi chia tay, họ lại được công chúng ủng hộ nhiệt tình, thậm chí còn gửi lời chúc mừng.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Vào ngày 23/4, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố đã ly hôn, sự việc này đã gây chấn động cả làng giải trí Hoa ngữ suốt một thời gian khá dài. Theo như thông cáo từ phía cặp đôi Minh Lan truyện thì họ chia tay vì lý do "gần ít xa nhiều", tuy nhiên công chúng lại không quá tin tưởng vào nguyên nhân này. Sau đó, Phùng Thiệu Phong bất ngờ vướng hàng loạt tin đồn xung quanh việc ngoại tình sau lưng vợ, còn bạo hành Triệu Lệ Dĩnh đến mức phải nhập viện, tuy nhiên tài tử Cung tỏa tâm ngọc cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Chỉ trong 1 tháng, Cbiz có đến 3 cặp đôi chia tay nhưng vì sao lại được netizen ủng hộ nhiệt tình? - Ảnh 1.

Sau khi thông báo ly hôn, lượng người follow tài khoản Weibo của Triệu Lệ Dĩnh đã tăng lên gần 1 triệu, có thể thấy không ít netizen ủng hộ việc nữ diễn viên Hữu phỉ ly hôn. Thời điểm công khai việc kết hôn, Phùng Thiệu Phong bị chê bai là không xứng với Triệu Lệ Dĩnh vì tình sử quá rắc rối, trước đó nam diễn viên 43 tuổi này cũng từng vướng nghi vấn ngoại tình khi còn đang hẹn hò với Nghê Ni. Từ lúc kết hôn cho đến khi ly dị, Phùng Thiệu Phong vướng quá nhiều thị phi, điều này đã khiến hình ảnh của anh trong mắt công chúng bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, chuyện cặp đôi bất ngờ ly hôn vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. 

Chỉ trong 1 tháng, Cbiz có đến 3 cặp đôi chia tay nhưng vì sao lại được netizen ủng hộ nhiệt tình? - Ảnh 2.

Lương Khiết – Bồ Ba Giáp

So với Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong thì việc cặp đôi Lương Khiết - Bồ Ba Giáp tuyên bố chia tay vào ngày 18/5 không khiến mọi người quá bất ngờ. Cuối năm ngoái, Lương Khiết bất ngờ xóa những bài đăng có liên quan đến Bồ Ba Giáp trên trang Weibo, trong đó có bài mà nam diễn viên Thượng dương phú cầu hôn cô vào năm 2018. Động thái này từng khiến cư dân mạng nghi ngờ họ đã chia tay nhưng khoảng thời điểm đó thì nữ diễn viên Song thế sủng phi cùng vị hôn phu vẫn không hề lên tiếng phản hồi.

Chỉ trong 1 tháng, Cbiz có đến 3 cặp đôi chia tay nhưng vì sao lại được netizen ủng hộ nhiệt tình? - Ảnh 3.

Trước Lương Khiết, Bồ Ba Giáp từng hẹn hò với nữ diễn viên Từ Đông Đông nhưng hai người chia tay không hòa bình và được cho là có nhiều mâu thuẫn. Theo giới truyền thông thì bạn của Từ Đông Đông đã đăng bài chỉ trích Bồ Ba Giáp là tra nam "bắt cá nhiều tay" và người đẹp họ Từ còn ấn like bài viết này. Netizen cho rằng có thể Lương Khiết đã nhận ra bản chất của Bồ Ba Giáp nên chọn hủy hôn, nhưng dù lý do là gì thì lựa chọn của cô cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Chỉ trong 1 tháng, Cbiz có đến 3 cặp đôi chia tay nhưng vì sao lại được netizen ủng hộ nhiệt tình? - Ảnh 4.

Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành

Vào đúng ngày lễ tình nhân của Trung Quốc 20/5, Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành không còn thể hiện tình cảm nữa, thay vào đó là cặp đôi đã tuyên bố ly hôn. Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành nên duyên sau lần hợp tác trong bộ phim Câu chuyện tình yêu Bắc Kinh vào năm 2010 và trở thành một cặp đôi đẹp của Cbiz. Đầu năm 2014, Trần Tư Thành tổ chức cho nàng mỹ nhân Tân Cương một đám cưới hoành tráng và nhận được vô vàn lời chúc phúc từ mọi người. Nào ngờ khi Đồng Lệ Á đang mang thai con trai đầu lòng vào năm 2016 thì tài tử Vương Chiêu Quân bị khui chuyện ngoại tình với nhiều cô gái cùng lúc gây chấn động.

Chỉ trong 1 tháng, Cbiz có đến 3 cặp đôi chia tay nhưng vì sao lại được netizen ủng hộ nhiệt tình? - Ảnh 5.

Khi đó, Đồng Lệ Á đã quyết định tha thứ cho chồng nhưng Trần Tư Thành không tỏ ra hối lỗi dù ngoại tình càng khiến người hâm mộ mong muốn cô sẽ chọn ly hôn. Chính vì thế nên trong mắt dư luận, Trần Tư Thành chính là một tra nam và dù sau này có cố gắng vun vén cuộc sống hôn nhân với Đồng Lệ Á thì anh cũng không được tha thứ. Thậm chí khi vừa tuyên bố ly hôn chưa lâu, từ khóa "Chúc mừng Đồng Lệ Á" còn leo lên vị trí no.1 hotsearch, cư dân mạng còn ăn mừng việc nữ diễn viên 37 tuổi này cuối cùng cũng đã rời khỏi chồng cũ tệ bạc.

Chỉ trong 1 tháng, Cbiz có đến 3 cặp đôi chia tay nhưng vì sao lại được netizen ủng hộ nhiệt tình? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm