3 cung Hoàng đạo chấp nhận "ế bền vững" không phải vì thiếu người theo đuổi mà vì không thèm yêu ai

"Ế là xu thế", vì vậy mà 3 cung Hoàng này nhất định không chịu từ bỏ cuộc sống độc thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

bd826f95ab98051746197e33da85c0c6

Sư Tử là cung Hoàng đạo có cái tôi cao và sở hữu sự tự tin vô cùng lớn. Đây là người không chỉ đặt ra những yêu cầu, kì vọng cao ở bản thân mà còn luôn hi vọng rằng "nửa kia" cũng ưu tú, xuất sắc ngang ngửa mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải mọi chuyện lúc nào cũng đều xảy ra đúng như mong muốn của mình, và vì thế mà Sư Tử rất khó có thể tìm ra được "người trong mộng". Hoặc thậm chí, nếu người ấy có tồn tại, thì chắc cũng chẳng phải là người dành cho Sư Tử. Hơn nữa, Sư Tử lại là người có lòng tự trọng khá cao, họ sẽ không bao giờ chịu nhún nhường mà theo đuổi người ấy. Vì lẽ đó, cung Hoàng đạo này đã bỏ lỡ rất nhiều những mối nhân duyên tốt đẹp và đồng thời, cũng có rất ít người có thể đáp ứng được yêu cầu của Sư Tử.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

c8938882c8a697bee6306d219f7e5f15

Ma Kết là một mẫu người điển hình trong việc coi trọng bản thân hơn những thứ khác. Khi ở cạnh bên những người khiến trái tim Ma Kết xao động, lưu luyến, họ lại ngại ngần khi nói ra những lời yêu thương. Ma Kết luôn lo sợ bị mất kiểm soát và vòng tròn an toàn của mình bị phá vỡ. 

Trong tình yêu, Ma Kết luôn đặt ra kì vọng vô cùng lớn về lòng chung thủy, chân thành, vì thế chỉ cần một hành động khiến họ cảm thấy thiếu an toàn, Ma Kết sẽ chẳng bao giờ khuất phục con tim mà hết lòng vì đối phương. Mặc dù Ma Kết luôn mong muốn mình có thể tìm được một tình yêu chân chính, đích thực, hoàn hảo, nhưng với sự cầu toàn, khắt khe, họ đã bỏ lỡ rất nhiều những cơ hội quý giá để có được hạnh phúc. Và vì vậy, Ma Kết cứ mãi "rong ruổi" với cuộc sống độc thân mà chẳng yêu được ai.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

d49c2aa78afa19a0d71bd79d7b33b706

Thẳng thắn, chân thành, nhiệt huyết nhưng lại vô cùng nóng nảy, vội vàng và bạo dạn là những điểm đặc trưng thường thấy ở một người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương. Thực tế, bên trong Bạch Dương ẩn chứa một đứa trẻ vô tư, trong sáng, có phần ngốc nghếch, nhút nhát. Vì thế, khi đối diện với người mà họ "thầm thương trộm nhớ", Bạch Dương sẽ tỏ ra xấu hổ, ngại ngùng và rụt rè. Bởi Bạch Dương không đủ can đảm để nắm lấy những mối nhân duyên tốt đẹp, làm hạnh phúc vụt qua tay nên Bạch Dương cứ "ế" mãi như vậy. Bên cạnh đó, một số Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, nổi bật, có vẻ ngoài bất cần và không thích yêu đương, vì thế họ chọn cuộc sống độc thân vui vẻ và tự do thay vì mải mê chạy theo tình ái. Đây cũng là một trong những cung Hoàng đạo đào hoa nhưng vẫn mãi "ế" vì chẳng thèm yêu.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm