3 con giáp sau được dự đoán là sẽ kiếm được rất nhiều tiền, thu nhập thuộc "hàng khủng" trong năm Mậu Tuất 2018 này

Thu nhập của tuổi Sửu vào năm nay có nhiều biến động, nhưng may mắn là không thiếu mà lại... dư thừa.

Hạng nhất: Tuổi Tý

3 con giáp sau được dự đoán là sẽ kiếm được rất nhiều tiền, thu nhập thuộc hàng khủng trong năm Mậu Tuất 2018 này - Ảnh 1.

Năm Tuất là thời điểm thuận lợi để phát tài nên tuổi Tý hãy luôn cố gắng hết sức mình. Có nỗ lực thì mới được đền đáp, có tranh đấu mới có được phần thưởng xứng đáng. Năm mới này đặc biệt có lợi cho công việc của tuổi Tý, bạn hãy chủ động xông pha tham gia vào những công việc quan trọng của công ty như đi công tác để hợp tác với nước ngoài, học hỏi nâng cao trình độ và bằng cấp. Ngoài công việc chính ở cơ quan, năm nay người tuổi Tý có thể bắt đầu một số công việc môi giới như bảo hiểm, bất động sản, tư vấn du học… Miễn là hợp pháp và đúng sở trường, tuổi Tý sẽ kiếm được một món hời lớn. Người nhanh nhạy như bạn có thể tham gia vào những thị trường cần sự linh hoạt và đầu óc như cổ phiếu, chứng khoán hoặc Bitcoin nữa đấy.

Hạng hai: Tuổi Sửu

3 con giáp sau được dự đoán là sẽ kiếm được rất nhiều tiền, thu nhập thuộc hàng khủng trong năm Mậu Tuất 2018 này - Ảnh 2.

Thu nhập của tuổi Sửu vào năm 2018 này có nhiều biến động, nhưng may mắn là không thiếu mà lại... dư thừa. Những hạng mục đầu tư lâu dài trước nay vẫn bị mọi người đánh giá là mạo hiểm liều lĩnh thì nay thu được khoản lời không nhỏ. Tất cả là nhờ vào sự kiên nhẫn chờ đợi và dường như là "cố chấp" với những gì mình đã nhận định của tuổi Sửu. Tuy nhiên, tuổi Sửu không nên nghe lời người khác mê hoặc xúi giục mà tham gia vào những phi vụ kiếm tiền lừa gạt như đa cấp, bán hàng không rõ nguồn gốc hay những cơ hội mơ hồ. Đối với tuổi Sửu cứ những gì chân thật, những cơ hội có tiềm năng "chắc chắn" bạn mới nên tham gia. Sự lừa gạt không phù hợp với người thật thà như tuổi Sửu, hãy cứ là mình để đón những vận may tiền tài năm mới bạn nhé.

Hạng ba: Tuổi Dần

3 con giáp sau được dự đoán là sẽ kiếm được rất nhiều tiền, thu nhập thuộc hàng khủng trong năm Mậu Tuất 2018 này - Ảnh 3.

Bình thường vốn đã là người có thu nhập không thấp chút nào, năm mới này đây Tuổi Dần sẽ có được nhiều điều may mắn về tài lộc. Tiền bỏ ra đầu tư thu được về một khoản lợi nhuận không nhỏ, tiền cho người khác vay mượn cũng có lãi do được họ trả ơn. Có điều năm nay tuổi Dần kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng không ít. Nếu không làm tốt việc dự toán và cẩn trọng trong chi tiêu, tuổi Dần sẽ rơi vào cảnh kiếm được nhiều mà để lại chẳng được bao nhiêu. Đặc biệt nếu bạn đã quá quen với các hình thức mua hàng qua mạng, thanh toán trực tuyến hay dùng thẻ tín dụng thì càng cần phải để tâm đến kế hoạch thu - chi, kẻo vướng vào cảnh thu nhập nhiều nhưng vẫn phải đi vay mượn.

Chia sẻ
Đọc thêm