3 con giáp nữ có số "vất vả" nhưng càng sống tốt trời xanh càng thương quý, trao cho cuộc đời hạnh phúc từ tiền bạc đến hôn nhân

Triêu Dương, Theo Helino

Phụ nữ tuổi nào nằm trong top "vất vả", hãy cùng tìm hiểu cá tính và cuộc đời họ nhé.

Phụ nữ tuổi nào tuy vất vả nhưng lại đạt được nhiều hạnh phúc do chăm chỉ, cố gắng?

Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, có lẽ tuổi Sửu là tuổi "mang tiếng" cực khổ, vất vả hơn cả. Nhiều người mang trong mình hình tượng trâu cày ruộng, dãi dầm mưa nắng nên nghĩ tuổi Sửu vất vả. Thực tế cho thấy, tuổi Sửu vất vả do đâu?

Phụ nữ tuổi nào mang tiếng "vất vả" nhưng càng sống tốt, trời xanh sẽ càng nâng niu cho một cuộc đời thuận lợi, chồng con tài giỏi, yêu thương hết mực và không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. - Ảnh 1.

Là người nặng tình.

Phụ nữ tuổi Sửu điển hình cho người không bao giờ phụ ai. Người tuổi Sửu nhẫn nại, cần cù, cẩn thận trong công việc cũng như cuộc sống.

Ẩn sâu trong phụ nữ tuổi Sửu là sự nhẫn nhịn, hy sinh và sống cho người khác. Đối với bản thân họ rất tiết kiệm, nhưng đối với những người mình yêu thương, họ không tiếc gì, hết lòng chăm sóc, dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho người thương.

Chậm nhưng chắc.

Phụ nữ sinh năm Sửu có đức kiên trì với ý kiến của mình. Trước khi hành động, họ luôn suy nghĩ kĩ càng và cũng không vội vã, hấp tấp. Phụ nữ tuổi này luôn dựa vào nghị lực cực kỳ kiên cường của mình để phấn đấu lâu dài mà không hề biết đến mỏi mệt.

Tuổi Sửu chăm chỉ, cần mẫn, tập trung vào việc mình làm trong cảnh thanh bình, yên lặng nên người khác thường đánh giá tuổi Sửu thiếu tính hài hước lại cục mịch.

Tuổi Sửu thuộc vận số thành công muộn. Phụ nữ tuổi Sửu thẳng tính, khá cố chấp, đôi khi bướng bỉnh không cho phép họ dùng cách khác ngoài việc tự thân cố gắng đi lên và tin tưởng vào bản thân mình. Nếu tuổi này thành công đến sớm, nhớ cẩn trọng trong nhìn nhận vấn đề, sau bức màn thành công đó tiềm ẩn nhiều sóng gió không ngờ.

Dịu dàng nhưng cũng quyết đoán.

Trong cuộc sống bình thường, phụ nữ tuổi Sửu rất lành, dịu hiền, nhẫn nhường người khác nhưng khi họ nhận định công việc hoặc điều mình đang nghĩ là đúng, họ sẽ quyết tâm theo đến cùng mà không do dự.

Bản chất người tuổi Sửu thật thà, chất phác nhưng lại kiên định, là người phụ nữ có phẩm giá. Nếu cần một người trung thành, sẵn lòng sát cánh cạnh mình lâu dài hãy chọn một người tuổi Sửu.

Mẹ hiền vợ đảm điển hình.

Có thể nói rằng, đàn ông trên thế gian này thật nhiều phúc phần khi có người vợ tuổi Sửu. Bởi phụ nữ tuổi Sửu trong quan niệm gia đình rất quyết đoán, luôn có kế hoạch đối với tương lai. "Tiết kiệm là nguồn thu nhập tốt nhất" luôn có trong từ điển của người vợ, người mẹ tuổi Sửu.

Phụ nữ tuổi Sửu là mẫu điển hình trong gia đình, nhiều con cái. Họ có cách nuôi dưỡng con rất tự nhiên, gần gũi. Họ dùng tính cách chân phương, tình cảm của mình bao bọc lấy con cái, không hề nhiều lời, lặng lẽ nhìn các con trưởng thành. Phụ nữ tuổi Sửu dồn toàn bộ tâm trí của họ vào gia đình và con cái đến mức quên cả chăm lo cho bản thân mình.

Đối với họ, khi bị phụ bạc hay tổn thương, sẽ là sự ám ảnh trong lòng suốt đời.

Nhưng vì càng sống lương thiện, càng hết lòng, phụ nữ tuổi Sửu sẽ được trao những đứa con tình cảm, thành công và tốt bụng.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn nổi tiếng trong 12 con giáp là "ngựa bất kham". Để chinh phục phụ nữ tuổi Ngọ cá tính, mạnh mẽ thì người đó phải thực mạnh, thực tài giỏi mới có thể lọt vào mắt xanh của nàng Ngọ.

Ý chí độc lập mạnh mẽ.

Tính tình phụ nữ tuổi Ngọ khoáng đạt, rộng rãi, khả năng hành động và tư duy nhanh nhẹn. Phụ nữ tuổi Ngọ yêu thích tự do, luôn tích cực trong mọi việc.

Trong cuộc sống, công việc hoặc chuyện tình cảm, người tuổi Ngọ luôn có ý chí phấn đấu, không chịu đầu hàng, luôn muốn nắm quyền chủ động, đi trước một bước trong tất cả mọi việc.

Phụ nữ tuổi nào mang tiếng "vất vả" nhưng càng sống tốt, trời xanh sẽ càng nâng niu cho một cuộc đời thuận lợi, chồng con tài giỏi, yêu thương hết mực và không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. - Ảnh 2.

Sức sống tràn trề.

Đa số phụ nữ tuổi Ngọ có thể lực và sức khỏe tốt, thể lực dồi dào. Họ nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn có nguồn sức sống toả ra bất cứ nơi nào họ xuất hiện.  

Phụ nữ tuổi Ngọ có khả năng quảng giao rất tốt, họ dễ dàng sống hoà thuận với mọi người, có mối quan hệ rộng và luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người khác.

Bất cứ vấn đề nào với phụ nữ tuổi Ngọ cũng chú trọng rộng rãi về mặt tài chính, họ truy cầu một cuộc sống ổn định. Thật tuyệt vời khi nhiều phụ nữ tuổi Ngọ có nền tảng và điều kiện gia đình khá giả.

Coi trọng giá trị bản thân.

Phụ nữ tuổi Ngọ khá coi trọng sự nghiệp, xuất phát từ việc họ coi rằng có giá trị bản thân, có địa vị sự nghiệp họ sẽ chủ động được trong cuộc sống nhiều hơn bình thường. Thích đi đây đi đó, tìm kiếm những giá trị bản thân khao khát là cuộc sống phụ nữ tuổi Ngọ rất yêu thích.

Tích cực, vui vẻ, năng động nhưng tuổi Ngọ lại khá nóng tính và không có tính nhẫn nại. 

Vào những năm 25 tuổi, phụ nữ tuổi Ngọ thường có bước ngoặt lớn trong cuộc đời, cần cẩn trọng suy tính kỹ càng.

Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ cũng rất có tiếng nói, chăm chút gia đình nhỏ của mình, giúp đỡ chồng trong sự nghiệp.

Tuổi Thân

Không ít người trong dân gian luôn than thở về cuộc đời phụ nữ tuổi Thân. Vất vả, khổ tâm và hơn nữa là những câu ca như:

"Người ta tuổi Ngọ, tuổi Mùi

Tôi đây ngậm ngùi vì đứng tuổi Thân."

Nhưng ít ai biết rằng, lý do thực sự vì sao tuổi Thân - tượng con khỉ - đứng đầu bộ linh trưởng tại sao mang tiếng ngậm ngùi, vất vả.

Thông minh.

Sự hóm hỉnh, hài hước, thông minh là điều dễ nhận biết ở người tuổi Thân. Rất rõ ràng, sự thông minh ở họ không phải là sự khôn lỏi trôi nổi trong dân gian, mà toát ra từ những suy nghĩ rất tinh anh và học thức.

Phụ nữ tuổi Thân nổi bật suy nghĩ tinh tế, thấu đáo, có khả năng hòa nhập, thích ứng nhanh với môi trường cùng khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt.

Phụ nữ tuổi nào mang tiếng "vất vả" nhưng càng sống tốt, trời xanh sẽ càng nâng niu cho một cuộc đời thuận lợi, chồng con tài giỏi, yêu thương hết mực và không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc. - Ảnh 3.

 

Mặc dù hiền hòa lương thiện nhưng phụ nữ tuổi Thân lại toát lên khí chất ngoan cường, bất khuất, thẳng thắn, không chịu đầu hàng. Họ có tài năng, có năng lực lãnh đạo tốt và coi trọng danh dự, nên những người đàn ông nhu nhược, yếu đuối là khắc tinh của họ.

Cá tính.

Phụ nữ tuổi Thân có sự nhạy cảm, tinh ý đủ để nhận ra người đối diện có ý định gì với họ, thế nên trong việc lựa chọn bạn đời, người yêu, họ hay bị mang tiếng kén cá chọn canh.

Thường là người sống theo cá tính, vượt lên các quy tắc chuẩn mực nên phụ nữ tuổi này dễ bị mang tiếng cẩu thả, tùy, vì trong cá tính của họ cũng có sự cả thèm chóng chán nếu như họ không thực sự có động lực.

Vượng phu ích tử nếu như làm chủ được con tim họ.

Có thể nhanh nhẹn, hoạt bát nhưng đa số phụ nữ tuổi Thân không có sức khoẻ tốt lắm, nhất là những người sinh về cuối năm. Mặc dù vậy, họ lại có khả năng xử lý công việc gia đình tốt, là hậu phương vững chắc cho người chồng yên tâm sự nghiệp. 

Ngoài ra, họ có khả năng giúp đỡ chồng là vậy, nhưng vẫn thấu tình đạt lý, hoàn toàn không ngang ngược hay điêu phụ một chút nào.

Nhưng yêu cầu của họ ở người bạn đời khá cao, có tài để họ nể phục, dám nói dám làm, có khả năng bao dung được con người cá tính của họ. Thế nên khi lấy phải một người chồng không hợp tính cách, thấu hiểu cái tôi của tuổi Thân, cho họ cảm giác an toàn, họ sẽ thu mình lại, sự nhiệt tình trong vun vén gia đình của họ cũng bị giảm đi. 

Trách nhiệm lo lắng cho gia đình như thế, nếu người chồng, người đàn ông nào không biết trân trọng người vợ, người phụ nữ tuổi Thân là một thiếu sót quá lớn trong cuộc đời người đó.

Chia sẻ
Đọc thêm