3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo

Đều là những căn bếp cũ kĩ và ít nhiều hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng, khi được cải tạo lại chúng như khoác lên mình bộ áo mới vô cùng đẹp đẽ.

1. Cải tạo căn bếp lỗi thời 

Trước khi sửa lại, căn bếp này mang phong cách của những năm 60, công bằng mà nói nó cũng khá gọn gàng, nhưng không gian bị bỏ phí rất nhiều, thiết kế bếp không hợp lý, bếp nấu nhỏ mà không gian để trống lại quá rộng. Cộng thêm việc trong bếp bị tối bởi những gam màu nặng nề gồm giấy dán tường hoa văn màu cam, tủ gỗ nâu và sàn nhà vàng xám. Hai ô cửa sổ lớn dường như không thay đổi được nhiều hiện trạng của căn bếp.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 1
Căn bếp trước khi được cải tạo.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 2
Căn bếp được cải tạo mang hơi hướng châu Âu với màu sắc tươi sáng, không gian được phân bổ hợp lý, mọi chi tiết đều được tối đa hóa trong sử dụng. Thay vì sử dụng gam màu ấm và quá nhiều họa tiết trang trí, căn bếp được thay thế bằng gam màu xanh lam nhạt và trắng mang lại vẻ tươi tắn và nhẹ nhàng. Tủ bếp được thiết kế lại với nhiều không gian lưu trữ gọn gàng. 

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 3
Góc bàn ăn tươi tắn cạnh cửa sổ và những chiếc kệ đơn giản lưu trữ. Sàn nhà được lát gạch cắt xương cá, đây là một lựa chọn ít tốn kém nhưng vẫn ấn tượng.

2. Cải tạo căn bếp nặng nề

Căn bếp này khá đầy đủ và thậm chí còn sở hữu những món đồ hiện đại, tuy nhiên do bố cục không khoa học cộng thêm những vách ngăn cùng với những chiếc tủ rời rạc và to kệch khiến không gian của bếp bị hạn chế đi rất nhiều và khiến việc nấu nướng cũng khó khăn hơn.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 4
Căn bếp trước khi được cải tạo.

Đó cũng là lý do căn bếp cần được cải tạo lại, đầu tiên, nội thất được sắp xếp lại tạo cảm giác liền mạch cho bố cục chung và cũng là để tạo thêm khoảng trống cho nấu nướng.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 5

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 6
Hệ thống tủ bếp mới, gọn gàng mà nhiều không gian lưu trữ giúp tạo nhiều không gian sàn trống cho gian bếp.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 7

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 8
Khu vực bàn ăn cũng được cải tạo lại với màu sắc tươi sáng cùng kiểu ghế liền có ngăn lưu trữ bên dưới.

3. Cải tạo căn bếp gò bó

Căn bếp này đã được sử dụng cả chục năm, nhược điểm của nó là hơi lộn xộn và khá gò bó. Chủ sở hữu của căn bếp từng phải thốt lên rằng căn bếp thực sự thiếu sự hấp dẫn và cô chẳng có hứng thú nấu nướng gì  ở đây. Chính vì vậy cô quyết định cải tạo và tiến hành một cuộc "lột xác" cho căn bếp.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 9
Căn bếp trước khi cải tạo.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 10
Trắng là gam màu chủ đạo được sử dụng trong căn bếp và màu xanh lơ nhạt được sử dụng làm điểm nhấn mang lại vẻ nhẹ nhàng hiện đại và nữ tính.

Dụng cụ nhà bếp mới được thay mới gần như hoàn toàn. Nếu ở gian bếp cũ, bếp nấu nhỏ, không có thông gió, nhiều món đồ bếp đã cũ và không còn hoạt động tốt cộng thêm việc đồ nội thất được lắp đặt rời rạc thì bây giờ chúng được sắp xếp lại, các ngăn lưu trữ nhỏ được thay bằng một chiếc tủ lớn cao đến trần với rất nhiều ngăn lưu trữ. Chiếc tủ sơn màu trắng để giúp tạo cảm giác ít nặng nề hơn.

3 căn bếp đẹp mê hồn sau khi cải tạo 11
Thật khó nhận ra căn bếp trước và sau khi cải tạo này lại là một phải không nào?
Chia sẻ
Đọc thêm