Chị em đừng biến việc ở nhà trở nên vô giá trị, hãy xem nhanh 3 cách đem lại lợi ích sau đây

Nhiều khi chị em phải hi sinh sự nghiệp của mình để ở nhà chăm sóc gia đình, nhưng đừng biến việc ngồi nhà thành vô ích. Vẫn còn rất nhiều cách giúp chúng ta có thêm được lợi ích đấy!

1. Bán hàng online

Chắc chắn hội chị em đã chẳng còn xa lạ gì với việc bán hàng online. Bởi chỉ cần dạo quanh 1 vòng các MXH như Facebook, Instagram, Zalo,... bạn sẽ dễ dàng thấy rất nhiều người mải miết buôn bán. Không tốn tiền mặt bằng, không bó hẹp về thời gian và không gian,... bạn hoàn toàn có thể bán online bất cứ thứ gì mà bản thân thấy phù hợp.

Screen Shot 2019-08-20 at 8

Chúng ta có thể tranh thủ làm việc khi con đang tự chơi

Tuy nhiên, bán hàng online cũng có không ít bất lợi và một trong số đó là sự cạnh tranh khi mà ai ai cũng có thể buôn bán. Chẳng cần nói gì xa xôi, bạn chỉ cần vào bất cứ diễn đàn dành cho chị em nào trên MXH cũng thấy ngập tràn những quảng cáo của hội bán hàng online khiến người ta phải ngán ngẩm. Ngoài ra những rắc rối xung quanh việc tư vấn khách hàng, giao hàng, chất lượng sản phẩm,... cũng là loạt vấn đề mà chị em phải xử lý nếu muốn kiếm tiền bằng hình thức này.

2. Nhận việc làm tự do tại nhà (Freelancer)

Trong thời đại 4.0, khi mà bất cứ một tổ chức, cơ quan nào cũng cần hoàn thiện và tăng hiệu quả khai thác website, fanpage,... thì cơ hội làm thêm tại nhà ở những lĩnh vực này càng trở nên rộng mở. Đó chính là thời cơ dành cho những người có khả năng làm tốt một kĩ năng nào đó như dịch thuật, thiết kế, viết lách, làm video,... 

Giống như việc bán hàng online, nếu là một freelancer, bạn sẽ không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày. Yêu cầu thời gian duy nhất dành cho một freelancer chính là hoàn thành công việc đúng thời hạn đã thống nhất. Ngoài ra bạn cũng không phải cam kết làm việc lâu dài, đúng theo nghĩa từ "FREE".

Screen Shot 2019-08-20 at 8

Hãy sắm cho mình một chiếc máy tính hoặc một cuốn sổ để có thể tranh thủ viết mọi lúc

Thế nhưng cũng có những hạn chế nhất định với các freelancer như: buộc phải thành thạo 1 kĩ năng nhất định, phải cạnh tranh nhiều khi ngày càng có nhiều người ưa thích sự tự do mà freelancer mang lại, thu nhập không đều đặn,...

3. Thu thập lợi ích kép trên MXH Lotus

Cách cuối cùng và cũng là cách mới nhất mà chưa nhiều chị em biết đến. Đó chính là hưởng thụ cuộc sống nhờ Lotus - MXH mới của người Việt. Sở dĩ gọi đây là lợi ích kép là bởi vì trong lúc đọc tin tức, thu thập thông tin có ích cho mình, chị em sẽ được nhận token từ hành động đó.

Khác biệt với các loại MXH khác, Lotus tập trung vào mặt nội dung nhưng vẫn không quên tăng tương tác với người dùng và giữa các người dùng. Thậm chí điều này còn được thể hiện rõ rệt khi xuất hiện 1 tính năng độc đáo là token. Đây là đơn vị đánh giá những tương tác cho mỗi bài đăng trên Lotus, bài đăng càng chất lượng sẽ càng nhận được nhiều token từ những người dùng khác. 

Về sau, những token này sẽ được dùng để đổi quà, mang lại giá trị kinh tế thiết thực cho bất cứ người dùng Lotus nào. Vì vậy mà có thể nói token chính là chìa khóa "làm giàu" cho những người sử dụng MXH mới này. 

2

Ngoài ra, còn một điều thú vị nữa là chúng ta còn có thể tham gia hệ thống thử thách, nhiệm vụ để được nhận quà. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng - cũng là một cách làm giàu không khó nhờ MXH mới cho người Việt này. 

Dự án MXH Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Khác với những MXH trước đây, Lotus lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

MXH Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing,... Dự án đã huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước và dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Dự kiến ngày 16/9 tới đây, người dùng sẽ chính thức được trải nghiệm bản beta đầu tiên của MXH Lotus.

Theo dõi và cập nhật tin tức về MXH mới tại website: https://lotus.vn.

Chia sẻ
Đọc thêm