Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube

NNA, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Ngay sau khi vừa ra clip làm lẩu Thái siêu cay khổng lồ vào ngày hôm qua (6/6) thì hôm nay, bà Tân lại tiếp tục ra clip làm cốc sữa tươi trân châu đường đen khổng lồ.

Chỉ mới tối hôm qua (6/6) thôi, bà Tân Vlog vừa ra clip mới làm nồi lẩu Thái siêu cay khổng lồ để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước tuyển Thái Lan, giành tấm vé vào chung kết King's Cup 2019. Clip này đã nhanh chóng đạt được 2 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày và cũng rất nhanh chóng, có tin vui đến với bà Tân, đó là kênh YouTube bà Tân Vlog đã chính thức được bật chức năng kiếm tiền.

Tạm bỏ qua hết những vấn đề bên lề thì kênh YouTube Bà Tân Vlog vẫn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Người xem luôn mong chờ, tò mò về những clip tiếp theo của bà Tân. Và dường như không để phụ lại sự mong mỏi này, hôm nay, bà Tân "nhanh như chớp" lại cho ra thêm 1 clip làm cốc sữa tươi trân đường đen khổng lồ để ăn mừng đạt 1,9 triệu lượt theo dõi.

Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube - Ảnh 1.

Dễ thấy, đây chính là chiếc cốc khổng lồ 60 lít đã được bà Tân sử dụng để làm cốc trà sữa siêu to khổng lồ từ trước đó.

Trân châu mà bà Tân sử dụng để làm cốc sữa tươi trân châu đường đen này là loại đóng gói, còn đường đen được chế biến từ đường hoa mai. Vẫn chiếc "nồi 100" quen thuộc, bà Tân dùng để ninh trân châu cho chín. Công đoạn ninh trân châu này đã "suýt" thất bại vì bà Tân để quên thìa và phải chạy đi lấy rồi mới quay lại đảo trân châu được.

Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube - Ảnh 2.

Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube - Ảnh 3.

Đường hoa mai thì được đun lên, cô lại thành đường đen, dùng để chế biến phần topping trân châu đường đen. Có vẻ như trân châu hơi dính nên công đoạn chế biến trân châu đường đen này khó khăn hơn tưởng tượng của bà Tân thì phải.

Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube - Ảnh 4.

Cũng không cần nói quá nhiều về các công đoạn chế biến bởi bà Tân đã làm đúng như "công thức" sữa tươi trân châu đường đen mà mọi người đều biết.

Sau khi trân châu đá cho vào đảo chung với đường đã cô đặc thì sẽ được cho vào chiếc cốc khổng lồ, sức chứa tới 60 lít. Công đoạn đổ sữa có lẽ hơi mất thời gian nên bà đã phải nhờ tới người con trai giúp sức. Và cuối cùng, đương nhiên là phải thêm rất nhiều đá vào cốc sữa tươi này để hoàn thành.

Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube - Ảnh 5.

Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube - Ảnh 6.

Sau khi làm xong sẽ đến công đoạn "giải quyết" cốc sữa tươi trân châu đường đen khổng lồ này. Và tất nhiên, một mình bà Tân thì không thể uống hết được. Cũng như mọi lần, chỉ cần hô một câu "các cháu ơi" là các cháu của bà Tân kéo ra lũ lượt để cùng nhau thưởng thức sản phẩm khổng lồ mà bà Tân vừa làm xong.

Màn ăn mừng này đã trở nên đông vui tấp nập hơn rất nhiều với sự góp mặt của những người hàng xóm, con cháu của bà Tân để cùng nhau "giải quyết" hết cốc trà sữa này. Và cũng do yếu tố thời tiết nắng nóng của miền Bắc hiện tại mà cốc sữa tươi trân châu đường đen này nhanh chóng vơi đi.

Tốc độ ra clip vùn vụt: bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm