Vụ nam diễn viên "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan bị bắt: Một trong hai nạn nhân thừa nhận chứng kiến cảnh cô gái còn lại bị cưỡng hiếp

Thông tin xung quanh nam diễn viên Kang Ji Hwan bị cáo buộc hiếp dâm đang gây bão cộng đồng mạng.

Sáng nay (10/7), làng giải trí Hàn lại chấn động với thông tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt giữ vì cáo buộc cưỡng hiếp 2 nhân viên. 

Mới đây, tờ Soompi đã cung cấp thêm thông tin vì diễn biến vụ việc. Theo đó, một nạn nhân trong vụ việc đã cung cấp lời khai cho cảnh sát rằng cô đã tận mắt chứng kiến nạn nhân còn lại bị cưỡng hiếp.

 Cô gái này cho hay, khi cô tỉnh dậy giữa cơn say chợt phát hiện quần áo trong tình trạng xộc xệch và chứng kiến cảnh Kang đang cưỡng hiếp cô gái còn lại. Quá sợ hãi cô đã hét lên và quyết định báo cảnh sát.

photo-1

Nạn nhân còn lại cũng cho cảnh sát lời khai tương tự và hoàn toàn ăn khớp. Được biết, cả hai nạn nhân đã được đưa đến một trung tâm tại Seoul để làm các thủ tục xét nghiệp để xác nhận rõ chuyện có bị cưỡng hiếp hay không. Tuy nhiên, phải 1 tuần sau mới có kết quả điều tra.

Trước đó, trên truyền thông đưa tin cho hay vào tối 9/7, Kang và hai nữ nhân viên cùng về nhà sau bữa tiệc tối. Sau đó 2 cô gái đã ngủ lại ở nhà Kang. Khoảng nửa đêm, một cô gái đã nhắn tin cho bạn thân nhờ báo cảnh sát và cho biết mình bị chính Kang Ji Hwan cưỡng bức, người còn lại thì bị quấy rối tình dục. Cảnh sát đã ập đến ngay sau đó và bắt giữ khẩn cấp nam diễn viên tại nhà.

unnamed-1-2

Thời điểm đó Kang quá say nên không thể cho lời khai. Sau khi tỉnh lại vào ngày 10/7, nam diễn viên cho biết anh không nhớ gì cả bị quá say. 

Hiện tại vụ việc đang gây bão cộng đồng mạng và chia ý kiến làm 2 chiều. Nhiều người đặt nghi vấn tại sao 2 cô gái này lại ở lại ngủ qua đêm ở nhà diễn viên. Phía công ty của Kang cũng cho hay đây là 2 nhân viên thuê bên ngoài chứ không trực thuộc công ty quản lý của anh. 

Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng cư dân mạng cho rằng sự nghiệp của nam diễn viên "Gia đình là số 1" đã hoàn toàn sụp đổ.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm