20 giải pháp lưu trữ thông minh cho căn bếp nhỏ

Chu Bi,
Chia sẻ

Hãy tìm tòi và sử dụng những biện pháp lưu trữ thông minh để giúp căn bếp nhỏ của mình trở nên thoáng rộng và tiện dụng hơn.

Cùng tham khảo 20 giải pháp lưu trữ thông minh cho căn bếp nhỏ sau đây để tìm ra cho căn bếp nhà bạn những biện pháp phù hợp nhất nhé.

nhà bếp nhỏ 1
Đối với nhà bếp có diện tích vừa và nhỏ thì việc chọn một chiếc tủ bếp đa năng di động có bánh lăn hoặc chân trượt ở dưới là ý tưởng lưu trữ thông minh. Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong bếp theo ý thích của mình và tận dụng luôn làm bàn ăn cho cả gia đình.

nhà bếp nhỏ 2
Với ổ cắm thông minh này, bạn sẽ không còn lo lắng việc phải bảo vệ con tránh xa ổ cắm điện. Ngoài ra, với chiếc ổ cắm thông minh này, không gian bếp nhỏ hẹp sẽ thật gọn gàng, ngăn nắp.

nhà bếp nhỏ 3
Đây là giải pháp lưu trữ thông minh mới cho những tủ bếp nhỏ ở góc. Bộ rổ xoay kết hợp với ray trượt có thể kéo ra ngoài khỏi cửa tủ, khiến việc lấy đồ dễ dàng hơn rất nhiều. 

nhà bếp nhỏ 4
Loại kệ giữ dao này thường làm bằng gỗ, được chia thành từng ngăn nhỏ có thể đựng vừa vặn trong ngăn bàn. Điều này cho phép bạn lưu trữ từng loại dao trật tự và gọn gàng.

nhà bếp nhỏ 5
Kệ inox nhiều tầng có bánh xe vừa có thể dễ dàng sắp xếp, vừa lưu trữ được nhiều đồ.

nhà bếp nhỏ 6
Sử dụng móc treo và giỏ nhỏ gọn để tạo nơi lưu trữ dưới bồn rửa bát.

nhà bếp nhỏ 7
Tủ bếp đa năng tuy rất nhỏ, nhưng nhờ cách thiết kế thông minh mà nó có thể chứa được cả một chiếc máy giặt ở bên trong.

nhà bếp nhỏ 8
Tủ bếp đa năng với rất nhiều ngăn và tầng tạo thành nơi lưu trữ tuyệt vời cho căn bếp nhỏ hẹp.Bạn có thể phân loại đồ theo từng ngăn, từng tầng để có thể dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

nhà bếp nhỏ 9
Chiếc tủ vừa lưu trữ được đồ bên trong vừa có thể sử dụng làm thớt cắt thái chế biến đồ ăn khi kéo ra. Thật hữu ích và tiện lợi phải không?

nhà bếp nhỏ 10
Thiết kế tủ bếp ở góc thông minh mang đến không gian lưu trữ đồ đạc lý tưởng.

nhà bếp nhỏ 11
Thường thì trong gian bếp của các bà nội trợ có rất nhiều thứ linh tinh không biết để vào đâu cho hết, chiếc giá nhỏ xinh này ra đời nhằm giúp bạn tận dụng tối đa diện tích của bề mặt tủ lạnh.

nhà bếp nhỏ 12
Cách thiết kế này đã khiến cho khối tủ bé xinh sở hữu cực đầy đủ các chức năng sử dụng với bồn rửa, nơi chuẩn bị nấu nướng ở mặt chính của tủ, bếp nấu cảm ứng và các ngăn chứa ở khối ngăn kéo, bàn bếp dạng gấp ở hông tủ.

nhà bếp nhỏ 13
Giá treo xoong nồi giúp tiết kiệm không gian cất trữ. Ngoài ra, còn rất ngăn nắp và sạch sẽ nữa.

nhà bếp nhỏ 14
Chiếc tủ này là một kho lưu trữ thực phẩm kì diệu với thiết kế các giá lưu trữ  dài và hẹp. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng trống hẹp để làm chiếc tủ lưu trữ kì diệu này.

nhà bếp nhỏ 15
Giá để nắp nồi tiện dụng ngay trên bồn rửa. Lượng nước thừa chảy xuống sẽ rơi vào bồn rửa rất sạch sẽ.

nhà bếp nhỏ 16
Ngăn kéo siêu thông minh và khoa học với nhiều ngăn nhỏ, bạn có thể sắp xếp dễ dàng nhiều vật dụng liên quan đến nhau trong ngăn kéo này như: dao, dĩa, thìa …

nhà bếp nhỏ 17
Tủ bếp tích hợp thanh xoay trượt không những gọn gàng mà còn giúp việc đổ rác dễ dàng hơn.

nhà bếp nhỏ 18
Đây là một thiết kế bồn rửa cực đa năng và tiện dụng. Nhờ sự gọn gàng và cơ động, thiết kế bồn rửa này rất thích hợp để sử dụng cho những khu bếp nhỏ.

nhà bếp nhỏ 19
Ngăn kéo gia vị được gắn vào tủ dưới, với hệ thống ray trượt tiện lợi và rãnh phân chia khoa học. 

nhà bếp nhỏ 20
Loại kệ treo dao này nhìn khá đơn giản, chỉ là một thanh kim loại được khoan trực tiếp gắn vào tường. Kì thực thanh kim loại này có từ tính khá mạnh, khi bạn đặt dao ở gần, lưỡi dao sẽ bị hút và dính chặt vào giá. Các con dao nhờ đó sẽ được lưu trữ gọn gàng, an toàn và không sợ bị rơi xuống đất. Tuy nhiên kiểu giá giữ dao này chỉ hợp cho những gia đình không có trẻ nhỏ.
Chia sẻ