2 chị em sinh đôi bị bắn, tử vong thương tâm ngay trên livestream, hàng nghìn người xem chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đầy ám ảnh

P.H, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ
Chia sẻ

Vụ việc đang được cơ quan chức năng Brazil vào cuộc điều tra, cảnh tượng kinh hoàng đã khiến hàng nghìn người phải ám ảnh.

Vụ án giết người đẫm máu xảy ra vào thứ Tư tuần trước (14/7) và được ghi lại trong một livestream phát trực tiếp trên Instagram và được xem bởi hàng ngàn người dùng mạng. Nạn nhân được xác định là 2 chị em sinh đôi Amália Alves và Amanda Alves (Brazil). Vài giờ sau đó, ngay sau khi hay tin, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường và tìm được thi thể của hai chị em họ bên lề đường phía sau một khu nhà ở Pacajus, Ceará.

2 chị em sinh đôi bị bắn, tử vong thương tâm ngay trên livestream, hàng nghìn người xem chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đầy ám ảnh - Ảnh 1.

Chân dung 2 chị em sinh đôi bị bắn chết trong vụ án giết người kinh hoàng vừa qua

Theo Daily Mail đưa tin, cả Amália và Amanda đều đã có con. Amanda có 1 bé gái 3 tuổi còn Amália vừa sinh con được 6 tháng. Đoạn video (đã buộc bị xoá) ghi lại khoảnh khắc cuối cùng đau đớn của hai chị em khi họ quỳ cạnh nhau trên con đường tối khá bụi bẩn.

Daily Star cũng cho biết, nghi phạm trong vụ giết người gây ám ảnh này là một thanh niên 17 tuổi có tên Mateus Abreu. Hắn hiện đang bị cảnh sát thẩm vấn. Các báo cáo cho biết, cặp chị em bị buộc phải búi tóc lên cao trước khi Abreu dí súng sau đầu của họ rồi bóp cò. Hắn ta bị cáo buộc nổ thêm hai phát đạn vào một trong hai nạn nhân sau đó tiếp tục bắn thêm bốn phát súng nữa vào cơ thể bất động của cô.

2 chị em sinh đôi bị bắn, tử vong thương tâm ngay trên livestream, hàng nghìn người xem chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đầy ám ảnh - Ảnh 2.

Hai chị em bị buộc phải buộc cột tóc lên trước khi bị bắn vào đầu từ phía sau

2 chị em sinh đôi bị bắn, tử vong thương tâm ngay trên livestream, hàng nghìn người xem chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đầy ám ảnh - Ảnh 3.

Nghi phạm số 1 trong vụ án giết người mới 17 tuổi

Hiện quan chức Brazil vẫn chưa tiết lộ động cơ cụ thể của các vụ hành quyết trên đường phố. Tuy nhiên trang tin địa phương Jornal de Brasília tiết lộ rằng nguyên nhân có thể là do hai chị em biết "quá nhiều" về các vụ việc liên quan đến những kẻ buôn bán ma túy tại địa phương. Được hay, nghi phạm tuổi teen này đã bị bắt giữ bảy lần trước đó.

Nguồn: Daily Mail, Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm