2 cặp song sinh hot nhất showbiz Việt chung 1 khung hình, nhưng hành động giữa con gái Hà Hồ với con trai Dương Khắc Linh mới chiếm spotlight

Hành động tình cảm giữa con gái Hà Hồ - Kim Lý với con trai Dương Khắc Linh - Sara Lưu khiến dân mạng thích thú gán ghép.

Mới đây, 2 cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã có dịp hội ngộ ngày đầu năm. Cụ thể, giọng ca "Đừng như thói quen" chia sẻ bức ảnh 4 nhóc tì lên trang cá nhân và nhanh chóng hút nghìn like. "Nhà trẻ showbiz xếp hàng nhận lì xì ạ" - Bà xã Dương Khắc Linh viết.

2 cặp song sinh hot nhất showbiz Việt chung 1 khung hình, nhưng hành động lạ giữa con gái Hà Hồ-Kim Lý với con trai Dương Khắc Linh-Sara Lưu mới hài - Ảnh 1.

4 nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo đó, 4 thiên thần nhí đáng yêu nằm cạnh nhau và đều được nhận lì xì từ các vị phụ huynh. Đặc biệt, Lisa nhà Hà Hồ và Jerry nhà Dương Khắc Linh khi nằm cạnh nhau còn tranh thủ nắm tay nữa. Chi tiết nhỏ này không qua khỏi các "thánh soi". Nhiều dân mạng đã thích thú chỉ ra và gán ghép 2 nhóc tì với nhau.

Được biết, trước đó, gia đình Hà Hồ - Kim Lý cũng từng có dịp tới phòng thu của Dương Khắc Linh và cho 4 bé gặp gỡ. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà trong lúc cao hứng còn hài hước đùa rằng sẽ gả Lisa cho Mickey hoặc Jerry. 

2 cặp song sinh hot nhất showbiz Việt chung 1 khung hình, nhưng hành động lạ giữa con gái Hà Hồ-Kim Lý với con trai Dương Khắc Linh-Sara Lưu mới hài - Ảnh 2.

Lisa từng được mẹ Hà Hồ làm mai cho 2 nhóc Jerry và Mickey.

Năm 2020, showbiz Việt "nở rộ" tin vui khi hàng loạt nghệ sĩ chào đón "chuột vàng". Chẳng những thế, gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và Dương Khắc Linh - Sara Lưu còn "gấp đôi" niềm vui khi chào đón hẳn 2 thiên thần nhỏ. Nữ hoàng giải trí hạ sinh cặp song sinh 1 trai 1 gái là bé Leon và Lisa. Trong khi đó, gia đình Dương Khắc Linh - Sara Lưu đón 2 bé trai là Mickey và Jerry. Vốn đã có mối quan hệ tốt đẹp, nay 2 gia đình lại thêm thân thiết khi có điểm chung là các bé "chuột vàng". 

2 cặp song sinh hot nhất showbiz Việt chung 1 khung hình, nhưng hành động lạ giữa con gái Hà Hồ-Kim Lý với con trai Dương Khắc Linh-Sara Lưu mới hài - Ảnh 3.

Các phụ huynh thì có mối quan hệ thân thiết.

Chia sẻ
Đọc thêm