17 lý do có thể khiến anh chàng đang "cưa" bạn bỗng dưng… mất hút

Liệu có chàng trai nào đang theo đuổi bạn lại bỗng nhiên biến mất không lý do? Nếu điều đó xảy ra, thì cũng đừng vội trách móc chính mình.

Bởi vì, rất có thể:
 
1. Anh ấy không muốn một mối quan hệ thật sự
 
Một số chàng trai thích việc đi tán tỉnh các cô gái, nhưng lại chẳng sẵn sàng cho bất cứ điều gì nghiêm túc cả. Đó là lý do họ sẽ bước chân ra khỏi cuộc chơi khi cảm thấy mối quan hệ đang dần tiến triển theo chiều hướng sâu sắc hơn.
 
2. Chàng tìm thấy một ai đó khác
 
Cũng có khả năng là chàng vừa gặp được một cô gái khác hay ho hơn bạn và bỗng nhiên lại hứng thú theo đuổi mục tiêu mới này. Nghe có vẻ buồn thật, nhưng điều này là hoàn toàn có thể xảy ra.
 
3. Anh ấy có những mối bận tâm, lo lắng khác
 
Rất có thể anh ấy cho rằng mình nên đặt nặng những vấn đề liên quan đến công việc, chuyện gia đình hay trường học… lên trên một mối quan hệ yêu đương ở thời điểm này. Nếu thế, chàng sẽ gắng phớt lờ bạn đi.
 
4. Anh ấy không gặp bạn đủ thường xuyên
 
Nếu hai người không thường xuyên gặp nhau, chàng sẽ chẳng biết được bạn tuyệt vời như thế nào. Bởi thường thì một mối quan hệ sẽ dễ dàng phát triển hơn nếu hai người ở gần nhau.
 
5. Chàng cho rằng bạn không thích mình
 
Nếu chàng không cảm nhận được tình cảm bạn dành cho mình, thì đôi khi sẽ quyết định ra đi. Bởi chàng không muốn phí thời gian chạy theo một người chắc chắn sẽ cự tuyệt mình trong tương lai.
 
 
Ảnh minh họa
 
6. Người ấy sợ phải gắn kết, bó buộc
 
Có thể chàng sợ hãi những sự gắn kết trách nhiệm quá chắc chắn như một cuộc hôn nhân, nên không muốn phải coi ai là người yêu hay vợ sắp cưới của mình.
 
7. Bạn làm điều gì đó mà anh ấy không thích
 
Có thể bạn đã khiến anh ấy phát điên mà thậm chí chính bạn không nhận ra điều đó. Hãy thử nghĩ lại những cuộc gặp gỡ hay nói chuyện trước đó, để ngẫm lại xem liệu nguyên do gì đã khiến chàng chạy trốn khỏi bạn.
 
8. Thật sự chỉ là vì chàng chưa từng hứng thú
 
Đôi khi, chúng ta cứ ảo tưởng rằng có ai đó thích mình, nhưng sự thực lại không như thế. Nên rất có thể chàng chưa bao giờ thật lòng muốn hẹn hò với bạn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
 
9. Anh ấy đã đạt được mục đích từ bạn
 
Nhiều người đàn ông rõ ràng chỉ muốn sex mà thôi. Nên nếu bạn vừa ngủ với người ấy, thì người ấy rất có thể sẽ cố gắng bước thật nhanh ra khỏi cuộc đời bạn. Bởi, anh ta đã có được thứ mình muốn.
 
10. Chặng đường của hai người quá khó khăn
 
Đàn ông không thích những bộ phim lãng mạn, ướt át, nghĩa là họ chẳng thích phải “trèo đèo, lội sông” để đến được với người mình yêu. Nên nếu bố mẹ hoặc bạn bè bạn cố gắng để chia cách hai người, rất có thể anh ấy sẽ bước đi để tránh phiền hà về sau.
 
11. Khoảng cách quá xa
 
Nếu như bạn sống xa anh ấy, anh ấy có thể sẽ tìm kiếm một cô gái khác sống gần hơn.
 
12. Chàng thay đổi hình mẫu lý tưởng
 
Nhiều người đàn ông thậm chí còn không biết họ thật sự mong muốn điều gì. Họ thay đổi suy nghĩ của mình mỗi ngày.
 
13. Anh ấy muốn có càng nhiều cô gái càng tốt
 
Anh ấy có thể là một tay chơi thứ thiệt. Điều đó cũng có nghĩa là chàng đang cố làm tan nát nhiều trái tim nhất có thể. Rất tiếc, trái tim của bạn lại nằm trong số đó!
 
Ảnh minh họa
 
14. Cuộc “đi săn” đã kết thúc
 
Nhiều chàng lại chỉ thích việc theo đuổi, tán tỉnh các cô gái. Và mọi chuyện kết thúc ngay khi họ vừa có được trái tim của “con mồi”.
 
15. Chàng mất đi sự tự tin
 
Chàng đã đi được hơn nửa chẳng đường, nhưng bỗng dưng lại cho rằng mình không đủ khả năng để đi tiếp hoặc có đi đến mấy cũng sẽ vô ích, không thể đến đích. Khi đó, chàng sẽ dừng lại.
 
16. Chàng gặp khủng hoảng
 
Nếu chàng đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn với những chuyện buồn liên tiếp, thì sẽ chẳng còn tâm trí, thời gian đâu nữa cho việc hẹn hò, yêu đương. Bởi chàng cần tập trung giải quyết vấn đề cá nhân của mình trước tiên.
 
17. Chàng nghĩ rằng bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời hơn
 
Nhiều người đàn ông sẽ rời bỏ bạn, khi họ cho rằng không thể mang lại những điều tốt nhất cho bạn. Nên nếu chàng cho rằng mình là một chàng trai tệ, chàng sẽ rời xa để tránh đem rắc rối đến cho bạn khi phải hẹn hò cùng chàng.
Chia sẻ
Đọc thêm