17/5 sẽ được gọi tên là "Ngày người yêu cũ" của showbiz: Hai thái cực khác biệt với Chi Pu khóc lóc dằn vặt còn Bích Phương lại trả treo lạnh lùng

Cùng nói về người yêu cũ vào cùng một thời điểm nhưng Chi Pu lộ rõ vẻ ủy khuất còn Bích Phương lại đáp trả theo kiểu "xin lỗi anh quá phiền".

Tối 17/5, showbiz Việt chứng kiến một cuộc "tổng tấn công" người yêu cũ của hai mỹ nhân đình đám Bích Phương và Chi Pu.

Sự trùng hợp vô tình nhưng lại trở thành chủ đề khiến dân tình thích thú hơn bởi cách hai cô gái xinh đẹp, nổi tiếng nói về người yêu cũ hoàn toàn trái ngược. 

Một bên là Chi Pu rơi lệ nhớ lại đoạn tình cảm "khắc cốt ghi tâm", một bên là Bích Phương đáp trả cực gắt rồi thẳng tay block.

"Gây sốt" vì câu chuyện với người yêu cũ trong cùng 1 đêm nhưng Chi Pu và Bích Phương lại mang hai thái cực đối lập - Ảnh 2.

Chi Pu xuất hiện trong chương trình livestream cá nhân và tiết lộ về mối tình sâu đậm nhất dù hiện tại chỉ còn là người yêu cũ. Có lẽ vì là mối tình sâu đậm nhất, từng khiến cô yêu đâm đầu, bỏ quên tất cả mọi thứ xung quanh nên khi nhắc lại vẫn có chút rưng rưng bồi hồi.

Ngược lại, Bích Phương đối với tin nhắn của người yêu cũ thì giữ thái độ khá "tỉnh". Dòng tiêu đề: "Người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng Bích Phương không muốn trả lời" có lẽ đã nói lên quá rõ ràng tâm trạng khi nhận được tin nhắn của cô nàng.

Nếu như Chi Pu dùng giọng điệu có chút ủy khuất, ấm ức và cả dằn vặt để nói về người yêu cũ thì Bích Phương vẫn giữ nguyên tông giọng tỉnh bơ để bình tĩnh trả lời từng câu "hỏi thăm" của người cũ.

"Điều khiến Chi cảm nhận được điều đó là khi lời nói và hành động của người ấy có đôi lúc mâu thuẫn", "Nghe câu hỏi đó là biết người ta không muốn mình hát tiếp rồi",... Từng câu chữ của Chi Pu dường như vẫn còn sự trách móc, giận dỗi và cả tủi thân khi người đó không đồng cảm, không ủng hộ mình đến cùng.

"Gây sốt" vì câu chuyện với người yêu cũ trong cùng 1 đêm nhưng Chi Pu và Bích Phương lại mang hai thái cực đối lập - Ảnh 4.

Còn Bích Phương câu thứ nhất, câu thứ hai đều như muốn "chặn họng" người yêu cũ, không cho đối phương có cơ hội "hỏi thăm" mình thêm. Người yêu cũ thắc mắc, cô trả lời: "Đến khi nào anh mới bớt suy nghĩ?"; Người yêu cũ hỏi bao giờ bỏ thuốc lá, cô trả lời: "Người yêu còn chia tay được thì thuốc lá đã là gì"; Người yêu cũ dặn đừng bận lòng vì những câu nói vu vơ, Bích Phương xoáy thẳng luôn ý đồ thực sự của anh ta: "Vài dòng vu vơ hay thực ra anh đang cô đơn nên nhắn tin giờ này"

"Gây sốt" vì câu chuyện với người yêu cũ trong cùng 1 đêm nhưng Chi Pu và Bích Phương lại mang hai thái cực đối lập - Ảnh 6.

Hẳn là Bích Phương thấy phiền lắm nên vừa dứt câu trả lời lịch sự liền bấm nút chặn tài khoản mang tên "người yêu cũ". Nhưng Chi Pu thì có vẻ vẫn đang lưu luyến nên mới thốt lên câu: "Chẳng biết bây giờ có còn may mắn tìm được một mối tình thứ 2 giống như vậy".

"Gây sốt" vì câu chuyện với người yêu cũ trong cùng 1 đêm nhưng Chi Pu và Bích Phương lại mang hai thái cực đối lập - Ảnh 7.

Hai thái cực của Chi Pu và Bích Phương khi đối diện với câu chuyện mang tên "người yêu cũ" cũng chính là hai trường phái thường thấy của các cô gái khi gặp tình huống này. Một bên hơi "bánh bèo", qua rồi nhưng nhắc lại vẫn nhiều cảm xúc, vẫn giận, vẫn trách, và vẫn gọi đó là mối tình khắc cốt ghi tâm của mình. Một bên theo kiểu "người yêu cũ là một thứ gì đó rất..." nên có hỏi thăm, quan tâm kiểu gì cũng chẳng động lòng nổi.

Dù đó là những phản ứng hay cảm xúc rất bình thường của con người và mỗi người sẽ có một cách đối diện khác nhau nhưng người yêu cũ rốt cuộc cũng chỉ là một nhân vật trong quá khứ, và khi đã khép lại thì không nên để những điều đã cũ ấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. 

Bởi, dẫu sao quá khứ là những điều đã qua, hoàn toàn không thể thay đổi, chỉ có hiện tại là điều thực tế nhất cho mỗi chúng ta. 

Chia sẻ
Đọc thêm