Vừa dính nghi vấn sửa mũi, Hoàng Thùy lại bị bóc mẽ bóp eo đến méo cả ảnh

Đang gây trầm trồ với body gợi cảm khi diện bikini thì Hoàng Thùy lại bị soi lỗi photoshop quá tay.

Mới đây, Hoàng Thùy đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mặc bikini hai mảnh khoe 3 vòng cực gợi cảm ở biển. Hình thể của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được nhận xét ngày càng sexy, quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, giữa một loạt bình luận khen ngợi body của Hoàng Thùy thì có cư dân mạng đã bóc mẽ việc cô chỉnh sửa ảnh quá đà. Cụ thể, vòng eo con kiến của Hoàng Thùy bị soi là đã photoshop, bóp eo nên nhìn bị méo, đường cong không còn tự nhiên mà trông hơi bất thường. 

Vừa dính nghi vấn sửa mũi, Hoàng Thùy lại bị bóc mẽ "bóp eo" đến méo cả ảnh - Ảnh 2.

Vừa dính nghi vấn sửa mũi, Hoàng Thùy lại bị bóc mẽ "bóp eo" đến méo cả ảnh - Ảnh 3.

Cư dân mạng này đã chỉ ra chi tiết vòng eo bị photoshop quá tay trong bức ảnh của Hoàng Thùy và khuyên cô không cần sửa như vậy bởi body của người đẹp đã chuẩn rồi

Cách đây vài ngày, Hoàng Thùy cũng vướng nghi án sửa mũi khi đăng tải hình ảnh mới và bị một cư dân mạng nhắn tin riêng, cho rằng cô chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ, mũi sửa không đẹp bằng tự nhiên. 

Mặc dù Hoàng Thùy đã nhanh chóng đính chính là cô không sửa mũi và khẳng định mũi đẹp tự nhiên nhưng khi so sánh với những hình ảnh trong quá khứ thì có thể thấy sự thay đổi rõ ràng của người đẹp quê Thanh Hóa trên gương mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm