16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ

Chiếc bàn đầu giường sẽ giúp bạn lưu trữ các phụ kiện nho nhỏ trong phòng ngủ như đồng hồ báo thức, đèn ngủ, sạc điện thoại hay những cuốn sách.

Phòng ngủ là không gian riêng cần được thiết kế thật sự phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Đây là nơi bạn thư giãn và bổ sung năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Để làm được điều này bạn cần trang trí đồ nội thất hợp lý tạo ra sự thoải mái và thuận tiện. Các phụ kiện trong phòng ngủ bạn thường sử dụng như đồng hồ báo thức, đèn ngủ, sạc điện thoại hoặc những cuốn sách. Cách tốt nhất để lưu trữ các phụ kiện đó là sử dụng một bàn cạnh giường ngủ trong phạm vi tầm tay của bạn. Dưới đây là 16 mẫu bàn đầu giường cực tiện lợi phù hợp cho mọi phong cách phòng ngủ khác nhau:

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 1.

1. Mở đầu là 1 thiết kế theo phong cách Mid-Century được làm bằng gỗ sồi trắng và được gắn chặt vào tường tạo ấn tượng nổi vô cùng đẹp mắt.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 2.

2. Chiếc bàn đầu giường này có sự pha trộn giữa phong cách Scandinavia và Mid-Century. Nhà thiết kế đã sử dụng gỗ sồi và được hoàn thiện bằng dầu sáp cứng.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 3.

3. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp để lưu trữ những cuốn sách, hộp đựng gia vị, cuộn giấy vệ sinh, các đồ trang trí nhỏ và đồ chơi, về cơ bản là tất cả những thứ nho nhỏ mà bạn không biết để vào đâu!

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 4.

4. Với 2 ngăn kéo lớn chiếc bàn đầu giường này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều không gian lưu trữ. Vẫn là chất liệu gỗ sồi được phủ sơn acrylic mờ để tránh vết bẩn, chân bàn làm bằng thép không rỉ chắc chắn.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 5.

5. Thiết kế này khá đơn giản bao gồm 1 ngăn kéo bên dưới và 1 kệ để đồ ở trên. Được làm thủ công từ gỗ nguyên khối, chiếc bàn này không chỉ đẹp mà còn có độ bền gần như vĩnh cửu.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 6.

6. Bằng cách tận dụng những mảnh gỗ vụn nhà thiết kế đã tạo nên 1 điểm nhấn vô cùng độc đáo cho phòng ngủ.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 7.

7. Lấy cảm hứng từ phong cách Mid-Century, được thiết kế handmade từ gỗ sồi, chiếc bàn đầu giường này chính là biểu tượng của thập niên 50.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 8.

8. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo này bao gồm 1 lát cắt của thân cây tuyết tùng đã được mài nhẵn và hệ thống 3 dây thừng treo thẳng lên trần nhà.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 9.

9. Chiếc bàn đầu giường này theo phong cách nội thất công nghiệp, vẫn là chất liệu gỗ sồi chắc chắn và đặc biệt gây ấn tượng bởi 2 chiếc bu-lông đai ốc lớn.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 10.

10. Mặt bàn tròn sử dụng chất liệu gỗ cứng được mài nhẵn và phủ dầu bóng, 3 chân kim loại chắc chắn được sơn epoxy đen nhánh.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 11.

11. Tiếp tục là 1 thiết kế sử dụng hoàn toàn là gỗ sồi sang trọng, chiếc bàn đầu giường này không chỉ giúp bạn lưu trữ sách, kính, máy tính hay đèn ngủ, mà nó còn trở thành điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 12.

12. Thiết kế theo phong cách Scandinavia, chiếc bàn đầu giường này được gắn thẳng lên tường nhằm tối đa hóa không gian trong phòng ngủ nhỏ.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 13.

13. Gọn nhẹ nhưng thiết thực, chiếc bàn này là 1 mảnh ghép sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Được phủ dầu tự nhiên làm nổi bật hoa văn gỗ của nó sẽ phù hợp với bất kì không gian nội thất nào.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 14.

14. Chiếc bàn này đã được chủ nhân của nó biến thành 1 giá sách mini, mặt bàn sẽ đặt đèn ngủ và các đồ vật nhỏ tùy ý.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 15.

15. Được ghép từ các lớp gỗ bạch dương chất lượng cao, chiếc bàn này thật lý tưởng để bạn lưu trữ các đồ nhỏ như: chìa khóa, kính, điện thoại hay sách.

16 thiết kế bàn đầu giường cực tiện lợi, phù hợp cho mọi phòng ngủ - Ảnh 16.

16. Cuối cùng là 1 thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách nội thất tối giản Đan Mạch giữa thế kỷ, không chỉ giúp bạn lưu trữ đồ vật, nó còn có thể trở thành bàn cà phê hay bàn làm việc nho nhỏ.

Theo Home

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm