15 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách

Những giá treo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này sẽ khiến khách đến nhà phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Còn gì bực bội hơn việc bạn vừa ra ngoài về mà không thể tìm một nơi để đặt áo khoác, mũ hay đôi giày bụi bặm. Một giá treo đồ đặt gần cửa ra vào sẽ giúp bạn giải quyết hoàn hảo vấn đề này.

Dưới đây là danh sách 20 mẫu giá treo đồ tuyệt đẹp sử dụng cho phòng khách nhà bạn, chúng không chỉ hữu ích mà còn là vật trang trí vô cùng bắt mắt.

1. Mở đầu danh sách là 1 thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Chiếc giá treo không chỉ vô cùng hữu mà còn là vật trang trí tuyệt đẹp cho phòng khách nhà bạn.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 1.

2. Chiếc giá treo màu trắng đồng điệu với toàn bộ không gian thanh lịch trong phòng khách này. Nó có tới 2 ngăn lưu trữ mở bên trên và 4 móc treo đôi bên dưới.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 2.

3. Được làm gỗ thông vững chắc, chiếc giá treo này mang 1 phong cách rất truyền thống. Bạn có thể treo áo khoác hay mũ lên 4 chiếc móc vững chắc, bên dưới là kệ để giày hoặc đồ đạc.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 3.

4. Thiết kế giá treo này vô cùng độc đáo, bên cạnh móc treo là tấm bảng để bạn có thể viết ghi chú hay thông báo.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 4.

5. Chiếc giá treo tuyệt đẹp này được chế tác thủ công từ gỗ sồi, nó có móc đôi cho áo khoác, túi xách và các đồ dùng khác.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 5.

6. Bạn có thể đặt giá treo này bên cạnh cửa chính hoặc ở lối vào, nó không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện ích. Các đường nét được đã cắt giảm tối đa sẽ làm nó phù hợp với bất kì không gian nào.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 6.

7. Thiết kế giá treo này mang phong cách cổ điển, những chiếc móc đôi bằng đồng thau để bạn treo áo, mũ và các vật dụng khác.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 7.

8. Giá treo màu đen bóng này được làm từ gỗ bạch dương vững chắc, bên trên có các ô gương, ở dưới những móc treo đôi và 1 băng ghế để đồ.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 8.

9. Phòng khách nhà bạn sẽ trông ấm cúng hơn với giá treo thanh lịch và giản dị này. Lựa chọn màu đen thật sự tuyệt vời cho bất kỳ phong cách trang trí nhà nào.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 9.

10. Giá treo đặt ở góc nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian, cả trên và dưới đều có kệ lưu trữ, bạn có thể giày, áo khoác, túi xách hay mũ...

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 10.

11. Thiết kế giá treo này đem đến cho không gian của bạn cảm giác cổ điển, nó được làm bằng gỗ bạch dương và gỗ gụ màu hạt dẻ.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 11.

12. Chiếc giá treo kiểu Pháp này vô cùng nhỏ nhắn và xinh đẹp, sử dụng màu trắng càng làm không gian thêm sang trọng, cuốn hút.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 12.

13. Thiết kế giá treo này bao gồm 1 tấm đệm có thể tháo rời và 2 chiếc giỏ mây di động, ngoài ra nó cũng có 5 móc để bạn treo áo khoác, khăn hay mũ.

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 13.

14. Thêm 1 thiết đơn giản nhưng sang trọng, phía trên là tấm gương lớn, bên dưới là móc treo 3 cạnh và băng ghế để đồ rộng rãi. 15. Một giá treo hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn, với 4 móc kép cho áo khoác và khăn quàng, một kệ để mũ hoặc ví...

20 mẫu giá treo làm sáng bừng cả phòng khách  - Ảnh 14.

(Homedesignlover)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm