11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau 10 năm làm dâu hoàng gia, Công nương Kate đã nhận được vô số món quà quý giá từ gia đình nhà chồng.

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử William vào năm 2011, Công nương Kate đã nhận được vô số món quà giá trị từ hoàng gia Anh. Chúng bao gồm một số trang sức từ bộ sưu tập quý giá của Công nương Diana hay bảo vật trân quý của Nữ hoàng Anh. Bà cũng ban tặng nhiều danh hiệu cao quý khác nhau dành cho cháu dâu.

Sau đây là những món đồ và danh hiệu quý giá nhất mà nàng dâu hoàng gia nhận được từ gia đình nhà chồng:

Anmer Hall

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 1.

Đây là món quà cưới mà Nữ hoàng Anh dành tặng cho vợ chồng Công nương Kate vào năm 2011. Sau đó, Anmer Hall được nhà Cambridge tân trang lại hoàn toàn và trở thành nơi cặp đôi cùng các con thường xuyên trở về vào những kỳ nghỉ dài ngày. Trong thời kỳ giãn cách xã hội vì đại dịch, gia đình Kate cũng lựa chọn cư trú ở đây.

Nhẫn đính hôn của Công nương Diana

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 2.

Khi đính hôn với Hoàng tử William vào năm 2010, Kate đã được tặng chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng nhất của Công nương Diana. Chiếc nhẫn mang màu xanh nổi bật, xung quanh được gắn bởi 14 viên kim cương lấp lánh.

Hoa tai sapphire và kim cương

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 3.

Hoàng tử William cũng đã tặng cho vợ một món quà quý giá sau khi hai người kết hôn. Công tước xứ Cambridge tặng cho vợ một đôi bông tai bằng đá sapphire và kim cương có màu sắc và kiểu dáng tương tự giống với chiếc nhẫn đính hôn của cố Công nương Diana.

Món quà của Thái tử Charles

Thái tử Charles được biết đến là một người cha chồng tâm lý và hào phóng. Ông đã tặng Công nương Kate một bộ trang sức kim cương quý giá vào năm 2011. Bộ trang sức này gồm có vòng tay, hoa tai, nhẫn kim cương vàng trắng được Kate sử dụng nhiều lần, có thể là sử dụng cùng một bộ hoặc dùng riêng biệt.

Vòng tay của bà Camilla

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 5.

Nữ công tước xứ Cornwall, vợ Thái tử Charles cũng không quên tặng quà cưới quý giá cho con dâu Kate. Bà đã tặng Kate một chiếc vòng vàng khắc chữ C, viết tắt tên chính thức của nàng dâu hoàng gia là Catherine. Công nương Kate từng đeo chiếc vòng này tại đám cưới của Zara và Mike Tindall vào tháng 7/2011.

Hoa tai thạch anh tím xanh

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 6.

Hoàng tử William đã tặng Kate đôi hoa tai thạch anh tím xanh của nhà thiết kế mà cô yêu thích, Kiki McDonough, trong lễ Giáng sinh đầu tiên cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Đôi hoa tai có thiết kế trang nhã được đính nhiều hạt kim cương từng được Kate sử dụng khi cô tham dự buổi lễ nhà thờ vào ngày Giáng sinh năm 2011.

Chiếc nhẫn vĩnh cửu

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 7.

Hoàng tử William một lần nữa chứng minh mình là ông chồng lãng mạn khi anh đã mua tặng cho Kate một chiếc nhẫn vĩnh cửu bằng kim cương của Anoushka sau khi cậu con trai đầu lòng, Hoàng tử George, chào đời vào năm 2013.

Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 8.

Công nương Kate đã được tặng chiếc đồng hồ quý giá Ballon Bleu de Cartier nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới vào năm 2014. Đây là thương hiệu đồng hồ mà Công nương Diana đặc biệt yêu thích.

Royal Family Order

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 9.

Vào tháng 10/2018, Nữ công tước xứ Cambridge đã tham dự một bữa tiệc cấp nhà nước xa hoa với hoàng gia Hà Lan trong chuyến thăm của họ đến Vương quốc Anh. Chiếc trâm cài váy của Công nương Kate chính là Royal Family Order (Lệnh gia đình hoàng gia) do Nữ hoàng Anh ban tặng.

Đây là món đồ trang trí thường do người đứng đầu hoàng tộc tặng cho các thành viên nữ giới thay cho lời tri ân, tôn vinh vì sự đóng góp của họ.

Huân chương cao quý

Vào tháng 4/2019, Kate đã được Nữ hoàng ban tặng Huân chương Hoàng gia Victoria. Đây là một trật tự phong tước hiệp sĩ được thành lập năm 1896 bởi Nữ hoàng Victoria. Nó công nhận sự đóng góp của một cá nhân dành cho hoàng gia hoặc Khối Thịnh vượng chung.

Kate được trao thứ hạng cao nhất của Huân chương cho thấy những đóng góp của cô đã được Nữ hoàng Anh cùng hoàng gia ghi nhận.

Vòng tay ngọc trai và vàng

11 món quà đắt giá, độc nhất vô nhị mà Công nương Kate nhận từ hoàng gia Anh, Meghan cũng thầm ganh tỵ - Ảnh 11.

Nữ công tước đã được trông thấy đeo vòng tay làm bằng vàng và ngọc trai tại Halcyon Days vào tháng 1/2020 và đây là món quà sinh nhật của Hoàng tử William. Có thể thấy rằng, Công tước xứ Cambridge là một người chồng tâm lý và yêu thương vợ hết lòng.

Nguồn: Hellomagazine

https://afamily.vn/11-mon-qua-dat-gia-doc-nhat-vo-nhi-ma-cong-nuong-kate-nhan-tu-hoang-gia-anh-meghan-cung-tham-ganh-ty-20220106165233654.chn
Chia sẻ
Đọc thêm