10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương

Thảo Nguyễn, Theo Helino

Không chỉ là món đồ tiện dụng hàng ngày, những đồ dùng này còn rất đáng yêu với thiết kế ngộ nghĩnh như những con vật ngoài đời thật.

Những thiết kế hiện đại có thể đơn giản, nhưng luôn có những cách để biến hoá và trở nên thú vị hơn. Những vật dụng gia đình được thiết kế thông minh này có thể sẽ mang thêm cảm hứng và niềm vui cho những công việc hàng ngày tưởng như nhàm chán này – chẳng hạn như ống đựng ghim cài, giá treo quần áo…

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 1.

1. Thay vì để những chiếc ghim cài giấy rơi lung tung khắp mặt bàn và sàn nhà, bạn có thể dùng những chiếc ghim này và biến chúng thành những chiếc lông nhím cho cục nam châm hình con nhím trụi lông này.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 2.

Công việc sẽ bớt đi sự nhàm chán nhờ có sự góp mặt của chú nhím dễ thương.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 3.

2. Khi luộc rau, nếu không để lửa to rau thường sẽ không xanh, nhưng nếu để lửa to, nước lại dễ bị tràn ra. Nhưng với chiếc nắp xoong bằng silicon này, bạn sẽ không phải lo vấn đề này nữa. Mũi của chú heo sẽ giúp hơi nước bay ra ngoài tốt hơn, nước sẽ không bi tràn ra, hơn nữa, khi bạn chạm vào nắp xoong cũng sẽ không bị bỏng như thông thường.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 4.

3. Những người yêu thích nấu ăn thường có những chiếc chén nhỏ để đong gia vị khi chế biến thức ăn, nhưng việc cất giữ chúng thường lại rất đau đầu, bởi chúng đôi khi quá nhỏ nên dễ dàng bị lọt hoặc rơi. Nhưng bây giờ những chiếc cốc này có thể được đựng trong cùng một chỗ, mà chiếc hộp đựng này từ đầu đến đuôi còn vô cùng đáng yêu.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 5.

4. Bạn ghét việc mỗi lần ăn hạt gì đó lại phải mất công bóc vỏ, vậy thì chú sóc này sẽ giúp bạn giải quyết việc đó một cách vô cùng đơn giản. Ngoài công năng làm vỡ vỏ hạt, con sóc này còn có thể xem như một món đồ trang trí trên bàn nước nhà bạn.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 6.

5. Chú nhím này có thể giúp bạn mài pho mát như một chiếc mài nhỏ để việc chuẩn bị đồ ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 7.

6. Ngoài việc trông vô cùng đáng yêu, chú thỏ này còn có một chiếc kéo nằm ở tai của nó và những chiếc ghim giấy nằm ở củ cà rốt. Vừa đáng yêu, vừa công năng còn gì tuyệt hơn chứ?

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 8.

7. Bất kể bạn muốn giữ chủ đề Nhật Bản hay muốn mang thêm chút ánh sáng mềm mại vào căn phòng thì những chiếc đèn Koi hình con cá này có thể dễ dàng giúp bạn làm được điều đó.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 9.

8. Giữ những cuốn sách nấu ăn gọn gàng đồng thời bảo vệ những con dao của bạn và có thêm một chiếc thớt nhỏ là những gì chiếc giá sách hình con bò này có thể giúp bạn. Chiếc giá sách hình con bò là một phụ kiện đa năng có thể đặt ở bất cứ phòng bếp nào.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 10.

9. Chiếc móc treo thú vị này sẽ giúp bạn và những vị khách ghé thăm nhà bạn có thể treo áo khoác, khăn một cách gọn gàng ở góc với những chiếc móc hình chú chim đáng yêu và phong cách.

10 món đồ dùng hàng ngày có hình dáng giống như các sinh vật sống siêu dễ thương - Ảnh 11.

10. Đây là những chiếc nến hình chú chim. Bạn sẽ thắp nến trên phần lưng con chim, đặc biệt, mặc dù thắp nến nhưng hình dạng chú chim lại không hề bị biến mất.

Chia sẻ
Đọc thêm