10 mẫu giỏ lưu trữ khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng

Giỏ lưu trữ không còn đơn thuần được sử dụng với chức năng chính, sự hiện diện của chúng còn làm đẹp không gian sống một cách tinh tế.

Một điều không thể phủ nhận chính là ở nơi nào có sự hiện diện của cuộc sống con người, ở đó có rác. Việc tìm mua một thùng đựng rác trở thành "thói quen" phổ biến để giúp ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Thùng rác không chỉ đơn thuần được mua với chức năng chính là chứa rác, chúng còn được chọn kỹ lưỡng với màu sắc và kiểu dáng để tránh phá vỡ vẻ đẹp tổng thể của không gian.

Nếu bạn đang tìm mua thùng đựng rác, có thể tham khảo các mẫu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 1.

Thùng đựng rác có thể tạo dấu ấn cá tính, độc đáo cho không gian sống của bạn.

1/ Thùng hình trụ

Thùng đựng rác hình trụ với phong cách mạnh mẽ, cá tính đang được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Vật dụng được thiết kế bằng gỗ với màu sắc bên ngoài đa dạng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 2.

Thùng đựng đơn giản, đẹp tinh tế từ màu sắc đến kiểu dáng.

2/ Thùng đựng rác bằng kim loại

Thùng đựng với thiết kế sáng tạo hình trụ. Vật dụng phù hợp với căn nhà hiện đại, trẻ trung, cá tính.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 3.

Thùng rác đơn giản, sang trọng.

3/ Thùng đựng rác bằng da PU

Thùng rác này chỉ đơn giản là để chứa rác nhưng được thiết kế sáng tạo giống như một tác phẩm nghệ thuật. Sự hiện diện của nó giúp ngôi nhà đẹp hơn, tinh tế hơn.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 4.

Thùng đựng dành cho những ai yêu vẻ đẹp nghệ thuật.

4/ Thùng đựng rác bằng gốm sứ

Thùng đựng rác có thể lựa chọn bằng gốm sứ với vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng. Thùng phù hợp bố trí trong phòng tắm hay phòng làm việc.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 5.

Thùng đựng mang vẻ đẹp tinh tế, mềm mại.

5/ Thùng rác "công nghệ"

Thùng đựng rác với thiết kế khá đơn giản, màu sắc trẻ trung, cá tính phù hợp với những ai yêu thích công nghệ. Thùng hiện diện trong không gian giúp góc nhỏ ngăn nắp và hiện đại hơn.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 6.

Thùng đựng ấn tượng.

6/ Thùng rác bằng tre

Chiếc thùng giác mang vẻ đẹp hiện đạ với hình dáng và màu sắc thân thiện với môi trường cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 7.

Thùng bằng tre thân thiện với môi trường.

7/ Thùng rác đồng cổ điển

Thùng rác đồng với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các căn phòng nhỏ hoặc các không gian trang trí theo phong cách cổ điển, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẹp mắt tinh tế cho không gian sống của bạn.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 8.

Thùng bằng đồng mang vẻ đẹp cổ điển.

8/ Thùng rác đồng thau

Thùng rác khá đơn giản giống như chiếc rổ nhưng lại làm bằng đồng thau. Với thiết kế mạ đồng tinh xảo, đẹp mắt có thể tạo nên sự khác biệt cho không gian sống của bạn.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 9.

Thùng với họa tiết tinh tế.

9/ Thùng rác bằng đồng thau đánh bóng

Thùng rác này làm bằng nhựa nhưng được đánh bóng bằng đồng thau bên ngoài. Cách xử lý chất liệu giúp cho không gian thêm cá tính, ấn tượng.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 10.

Thùng nhỏ xinh dành cho ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển.

10/ Thùng rác phong cách Boho

Thùng rác dành cho người yêu thích phong cách Boho sang trọng. Thùng được làm bằng chất liệu mây có nắp đậy để giảm bớt sự lộn xộn cho ngôi nhà của bạn.

10 mẫu thùng rác khiến căn nhà không chỉ gọn gàng mà còn vô cùng sành điệu đang được tìm mua nhiều nhất trên mạng - Ảnh 11.

Thùng bằng chất liệu mây thân thiện với môi trường.

Theo Decoholic

Chia sẻ
Đọc thêm