10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ

Fairy N, Theo Mask Online
Chia sẻ

10 dụng cụ nhà bếp dưới đây đủ để khiến những người không mấy yêu bếp núc cũng sẵn sàng vào bếp chỉ để thử dùng những món đồ này.

Những món dụng cụ nhà bếp cực tiện ích dưới đây không chỉ giúp cho công việc bếp núc của bạn dễ dàng hơn mà nó còn khiến khu nội trợ nhà bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

1. Thớt ngăn kéo

Chiếc thớt ngăn kéo này là một thiết kế cực tiện cho những ai không muốn dùng tay để dọn vỏ thức ăn. Sẽ cực tiện lợi nếu khi bóc vỏ tỏi hoặc cắt đầu núm cà chua, tất cả sẽ rơi vào ngăn khéo và động tác cuối cùng của bạn là kéo ngăn kéo ra rồi đổ vào thùng rác.

Hoặc nếu như sau khi cắt thực phẩm trên những chiếc thớt truyền thống, bạn cần nâng nó lên để trút nguyên liệu vào nồi thì chiếc thớt có ngăn kéo này sẽ giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn. Sở hữu một ngăn kéo ở góc phải, sau khi cắt đồ ăn, bạn chỉ việc đẩy nó rơi vào lỗ xuống ngăn kéo và nhẹ nhàng rút ngăn kéo trút thực phẩm vào nồi. Rất đơn giản, sạch sẽ và tiện dụng, phải không nào?

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 1
Với chiếc thớt ngăn kéo, bạn có thể dễ dàng dọn vỏ thức ăn thừa mà không cần dùng đến tay.

2. Khay đá rút 3D

Đã qua rồi cái thời bạn phải kì cạnh nạy đá ra khỏi khay để pha nước uống. Với chiếc khay đã rút, việc làm đá và lấy đá sẽ đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần lấy nước vào ống chứa, lắp thanh chia viên và cho nó vào ngăn đông tủ lạnh. Chờ khi nước đá đông lại bạn sẽ có ngay những viên đá hình lập phương xinh xắn để sử dụng.

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 2
Khay đá 3D rất tiện ích.

3. Vỉ nướng tạo hình

Chiếc vỉ nướng này làm bằng inox vệ sinh và sạch sẽ, cho bạn những viên thịt nướng ngon tuyệt. Bạn chỉ cần nhồi nguyên liệu vào những ngăn nhỏ và nướng trên bếp, thành phẩm ra đời là viên thịt đều đặn và ngon mắt.

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 3

4. Khay nướng bánh nhiều vị

Nếu sử dụng các loại khay 1 ngăn, bạn sẽ phải nướng nhiều lần nếu muốn làm các vị bánh khác nhau, tuy nhiên với chiếc khay bánh này, bạn có thể nướng cùng một lúc 8 vị bánh. Thật tuyệt phải không nào?

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 4
Chiếc khuôn được làm bằng silicone, gồm 8 khuôn nhỏ cho bạn những trải nghiệm nướng bánh tuyệt vời.

5. Rổ rửa chặn kết hợp

Đã bao giờ bạn gặp rắc rối trong việc vừa chắt nước khỏi chậu rửa khi vừa cố giữ cho các món đồ đừng trôi tuột theo dòng nước chưa? Chiếc chậu rửa mini này kết hợp với một màng chắn, giúp bạn dễ dàng rửa, ngâm và chắt nước mà các nguyên liệu vẫn nằm yên trong chậu. 

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 5
Chậu rửa có 2 loại, loại lớn có dung tích 5 lít (đường kính 23.5cm) và loại nhỏ có dung tích 2,8 lít (đường kính 19cm).

6. Khuôn nướng bánh tùy ý

Sở dĩ gọi chiếc khuôn bánh này là khuôn nướng bánh bởi nó không phải là một chiếc khuôn cố định mà là một dải khuôn mềm mà bạn có thể dễ dàng định hình theo ý thích.

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 6


7. Dụng cụ cắt dưa hấu

Đơn giản chỉ với một bước, bạn có thể cắt dưa hấu thành những phần thật đều nhau. Nhanh gọn và dễ sử dụng là những ưu điểm nổi trội của món dụng cụ này.

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 7
Dụng cụ cắt dưa hấu cho ra đời những miếng dưa hấu đều đặn và ngon mắt.


8. Vòi rót chất lỏng bằng silicone

Chiếc vòi rót chất lỏng này ra đời để giải quyết những rắc rối mà các bà nội trợ thường gặp phải khi rót chất lỏng từ những vật chứa không có miệng. Nó có thể dễ dàng lắp vào bất cứ vật chứa tròn nào như xoong nồi hay các loại bát trộn. Sau khi lắp xong, bạn có thể rót chất lỏng dễ dàng mà không lo bị trào.

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 8

9. Móc treo chảo vung kết hợp

Bộ móc treo này sẽ giúp việc lưu trữ xoong chảo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Thay vì úp những chiếc nồi, chảo cồng kềnh lên giá, mỗi chiếc móc sẽ giúp bạn treo nồi gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Bạn còn có thể lồng nắp vung vào cán chảo trước khi treo, rất gọn gàng.

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 9

10. Tủ bếp có ngăn lạnh

Chiếc tủ bếp kết hợp ngăn lạnh mini để lưu trữ đồ uống trong bếp hẳn là món đồ mà bất cứ bà nội trợ nào đều mong ước.

10 dụng cụ nhà bếp làm say lòng các bà nội trợ 10

(Nguồn: architecturendesign)
Chia sẻ
Đọc thêm