YouTuber sở hữu hơn 3,3 triệu sub bất ngờ tiết lộ số tiền "khủng" kiếm được từ một kênh YouTube phụ, dân mạng khen tới tấp sau khi nghe mục đích sử dụng số tiền này!

Sang Vlog sinh năm 1995, ngụ Đồng Nai. Anh được biết đến thông qua kênh YouTube Sang Vlog - một trong những kênh YouTube đồng quê nổi tiếng ở Việt Nam.

Trên kênh YouTube hơn 3,3 triệu lượt theo dõi của mình, Sang Vlog bất ngờ tiết lộ số tiền "khủng" kiếm được từ YouTube khiến không ít người bất ngờ. 

YouTuber sở hữu hơn 3,3 triệu sub bất ngờ tiết lộ số tiền "khủng" kiếm được từ một kênh YouTube phụ, dân mạng khen tới tấp sau khi nghe mục đích sử dụng số tiền này!  - Ảnh 1.

Sang Vlog thường làm nội dung về cuộc sống đơn sơ, yên bình ở quê của anh

Sang Vlog sinh năm 1995, ngụ Đồng Nai. Anh được biết đến thông qua kênh YouTube Sang Vlog - một trong những kênh YouTube đồng quê nổi tiếng ở Việt Nam. Trong đoạn video tiết lộ thu nhập từ YouTube, Sang Vlog cho biết đây là số tiền anh kiếm được từ một kênh YouTube mà anh đã bỏ, thậm chí rất lâu rồi mới đăng nhập lại. 

"Lâu rồi Sang không vào kênh Sang TV. Lúc đợi vợ sinh em bé, Sang đăng nhập xem lại video cũ thì thấy có 447 người đăng ký. Sang bỏ kênh này lâu lắm rồi. Vào lại thấy YouTube dành cho Sang rất là lớn. Kênh này đang bị tắt kiếm tiền nhưng trước đó đến nay doanh thu được 7.269 USD (tương đương khoảng 167 triệu đồng)". 

YouTuber sở hữu hơn 3,3 triệu sub bất ngờ tiết lộ số tiền "khủng" kiếm được từ một kênh YouTube phụ, dân mạng khen tới tấp sau khi nghe mục đích sử dụng số tiền này!  - Ảnh 2.

Theo Sang Vlog, hiện tại anh chưa biết có nhận được số tiền này từ YouTube không vì anh còn phải trải qua rất nhiều bước xác nhận tuy nhiên anh cũng chia sẻ những dự định của mình với số tiền khủng này. 

"Nếu một ngày nào đó Sang may mắn nhận được số tiền 167 triệu này. Sang sẽ dành số tiền này mua 10 con bò tặng cho 10 đứa nhóc, mỗi đứa một con, 10 đứa 10 con là 150 triệu đồng. Sang sẽ giữ vài ba triệu gì đó nấu một bữa ăn ngon ăn với vợ và mấy đứa nhóc, còn lại Sang sẽ mua bò tặng cho mọi người hết luôn", Sang Vlog nói. 

Sang Vlog hiện anh vẫn ở nhà gỗ xập xệ, đơn sơ. Cuộc sống của anh với vợ trôi qua nhẹ nhàng thông qua những nội dung mà anh chia sẻ. 

YouTuber sở hữu hơn 3,3 triệu sub bất ngờ tiết lộ số tiền "khủng" kiếm được từ một kênh YouTube phụ, dân mạng khen tới tấp sau khi nghe mục đích sử dụng số tiền này!  - Ảnh 3.

Theo đó, chỉ từ một kênh YouTube cũ thôi nhưng Sang Vlog đã kiếm được số tiền "kha khá" rồi, từ đó mà dân mạng cũng đồn đoán rằng vậy kênh YouTube sở hữu hơn 3,3 triệu sub của anh có lẽ còn kiếm được số tiền "khủng" hơn nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm