Yoochun dùng ma túy xong đập đầu vào tường, dấu vết còn y nguyên trên trán trong ngày bị còng tay?

NHÃ AN, Theo HELINO
Chia sẻ

Theo lời chia sẻ ám chỉ của những người bạn thân, Yoochun có biểu hiện bất thường sau khi sử dụng ma túy đá.

Ngày 3/5, Yoochun trình diện tại đồn cảnh sát và tuyên bố thừa nhận tất cả những cáo buộc sử dụng ma tuý trong thời gian qua. Yoochun còn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đã nói dối, thông tin và hình ảnh khiến rất nhiều fan cảm thấy thất vọng và đau lòng.

Yoochun dùng ma túy xong đập đầu vào tường, dấu vết còn y nguyên trên trán trong ngày bị còng tay? - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới được người thân và bạn bè chia sẻ, Yoochun đã có triệu chứng lạm dụng ma tuý: "Anh ấy đập đầu vào tường, còn nói rằng mình chưa từng hút ma tuý. Vì kết quả dương tính của Yoochun mà chúng tôi đặt câu hỏi phải chăng những người sử dụng ma tuý xong đều sẽ như vậy phải không". Lời chia sẻ này được cho là ám chỉnh Park Yoochun có triệu chứng lạm dụng chất cấm sau khi dùng thuốc khi liên tục có hành vi tự làm tổn thương bản thân mình. 

Trong hình ảnh trình diện tại đồn cảnh sát, khác với vẻ bóng bảy trước đây, Yoochun lại có gương mặt tiều tuỵ, mái tóc "bổ đôi", không khó để phát hiện 1 vết bầm đen trên trán của anh, nghi ngờ là chứng thực từ những lời chia sẻ của bạn bè. Ngoài vết bầm này, đôi mắt đỏ của anh cũng bị cho là 1 vết thương, các nốt quầng thâm xuất hiện quanh mắt, làn da xanh xao thiếu sức sống, hoàn toàn khác với hình ảnh trước đây.

Yoochun dùng ma túy xong đập đầu vào tường, dấu vết còn y nguyên trên trán trong ngày bị còng tay? - Ảnh 2.

Yoochun dùng ma túy xong đập đầu vào tường, dấu vết còn y nguyên trên trán trong ngày bị còng tay? - Ảnh 3.

Trước đó, Park Yoochun từng gây xôn xao với đôi chân lở loét, chi chít các nốt phồng rộp. Anh lại phản bác lại rằng hệ miễn dịch của mình bị giảm sút nên gây ra tình trạng như trên. Sau khi thừa nhận sử dụng ma tuý, netizen nghi ngờ những nốt trên chân anh đều là di chứng của việc sử dụng ma tuý đá.

Với những hình ảnh thay đổi chóng mặt này, netizen xứ Trung cảm thấy ngạc nhiên trước sức tàn phá của ma tuý. Theo chia sẻ từ các nhân viên pháp lý Hàn Quốc, Park Yoochun có thể đối mặt với án phạt lên đến 15 năm tù. Mặc dù là lần đầu phạm tội, tuy nhiên Yoochun lại bị phạt nặng vì nói dối nhiều lần trong quá trình điều tra. Việc lạm dụng ma tuý có thể lên đến mực phạt cao nhất là 5 năm, còn việc buôn bán ma tuý cao nhất là 10 năm.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm