Yoo Seung Ho đã dùng "tuyệt chiêu" này để khiến bản thân trở thành "bảo bối" của cả đoàn phim

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Không chỉ đốn tim khán giả bằng vẻ điển trai mà Yoo Seung Ho còn sở hữu một thứ "vũ khí bí mật" khác mà mỗi khi sử dụng là cả đoàn phim lại như được truyền thêm "năng lượng".

Diễn biến của My Strange Hero đang dần bước đến cao trào khi những đoạn hình ảnh giữa quá khứ và hiện tại được đan xen với nhau. Hình tượng của các nhân vật trong phim cũng vì thế mà thay đổi. Nếu trong quá khứ, Kang Bok Soo của Yoo Seung Ho là anh chàng học sinh tinh nghịch với vẻ điển trai khó cưỡng mỗi khi nở nụ cười thì lúc trưởng thành, Bok Soo lại thay đổi 180 độ thành một người đàn ông trầm tĩnh.

Yoo Seung Ho đã dùng tuyệt chiêu này để khiến bản thân trở thành bảo bối của cả đoàn phim - Ảnh 1.

Mới đây, loạt ảnh still cuts vừa được đoàn phim tung ra lần nữa hé lộ những khoảnh khắc cực đáng yêu của Yoo Seung Ho khi vẫn còn là cậu học trò nghịch ngợm. Một trong những vũ khí bí mật của Yoo Seung Ho chính là nụ cười tỏa nắng "không nhìn thấy Tổ quốc" đặc trưng. Không chỉ có khán giả mà các nhân viên đoàn phim đều "gục ngã" mỗi khi anh chàng trưng ra bộ mặt cực đáng yêu này.

Một số staff của đoàn phim đã nhận xét rằng Yoo Seung Ho trên phim trường giống như một loại virus lan truyền năng lượng tích cực vậy. Tuy đôi khi trông anh chàng có hơi... ngây ngô, ngốc nghếch một chút nhưng luôn đối xử với những người khác rất tốt và niềm nở. Đặc biệt là với cô bạn diễn Jo Bo Ah, phản ứng hóa học giữa 2 người cực kỳ tốt đều nhờ vào mối quan hệ thân thiết phía sau ống kính máy quay.

Yoo Seung Ho đã dùng tuyệt chiêu này để khiến bản thân trở thành bảo bối của cả đoàn phim - Ảnh 2.

Ở tập mới nhất của phim, Son Soo Jung (Jo Bo Ah) đã có một chút hiểu lầm khi vô tình chứng kiến "trận đấu" nảy lửa giữa Oh Se Ho (Kwak Dong Yeon) và Bok Soo. Bok Soo đã vô cùng bức xúc và hét lớn rằng vì sao cô chẳng bao giờ chịu hỏi anh lý do mà cứ thế buộc tội, giống y như cách cô từng đối xử với anh 9 năm về trước. Tuy nhiên ở cuối tập thì cặp đôi lại nhanh chóng giải quyết được tất cả mọi hiểu lầm cả trong hiện tại lẫn quá khứ. Cứ thế, chuyện tình từ thời trung học lại được nhen nhóm và cảm xúc của 2 người lại sống dậy.

Yoo Seung Ho đã dùng tuyệt chiêu này để khiến bản thân trở thành bảo bối của cả đoàn phim - Ảnh 3.

Đón xem tiếp những tập tiếp theo của My Strange Hero được phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm