Yêu từ cái nhìn đầu tiên, anh chàng bỏ việc, cắm cọc suốt 50 ngày ở hiệu sách để chờ bằng được crush

Chan , Theo Helino

Chờ mãi không được, anh chàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc này thậm chí còn định kiện cô gái mà anh ta gặp trong hiệu sách, mong có thể truy tìm được cô nhanh hơn.

Lần đầu tiên người đàn ông họ Tôn gặp được "ý trung nhân" của cuộc đời mình là trong một hiệu sách ở Bắc Kinh ngày 24/9. Anh ta còn nhớ như in người mà mình thích hôm đó mặc một chiếc áo hoodie màu vàng và đeo tất chân màu da. Thậm chí anh cho rằng giữa hai người đã có sự giao tiếp bằng mắt, đó cũng là lúc Tôn nhận ra mình đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, sau đó cô gái đã lẳng lặng rời đi, khiến cho Tôn không thể nào tìm được tung tích vì mù tịt tên, tuổi hoặc các thông tin khác của cô gái ấy. Nhưng anh ta không hề bỏ cuộc, Tôn quyết định quay lại hiệu sách và lặp đi lặp lại việc đó trong suốt 50 ngày, bắt đầu chờ từ 11h sáng đến 5h chiều, hi vọng có cơ hội chạm mặt tình yêu sét đánh. Tôn thậm chí còn bỏ việc, phải vay tiền từ bạn bè và gia đình để duy trì cuộc sống trong thời gian theo đuổi ái tình.

Anh chàng dành suốt 50 ngày trời lượn lờ nhà sách tìm bóng dáng crush

Vào ngày 10/12, anh chàng si tình này đã đến tòa án Đông Thành địa phương để kiện cô gái trong hiệu sách, với hy vọng pháp luật sẽ giúp tìm thấy cô ấy. Được biết, Tôn viết vào đơn kiện rằng cô gái này đã gây ra sự đau khổ về tình cảm cho mình. Tuy nhiên, toà án đã khuyên anh ta không nên làm vậy và trường hợp này cũng không được chấp nhận. Nhưng tất cả những lời từ chối đó cũng không dập tắt được hi vọng của Tôn, anh ta nói rằng mình sẽ vẫn kiên trì tìm mọi cách để truy tìm bằng được người mà vận mệnh đã mang đến cho mình.

Sau khi câu chuyện của Tôn được đăng tải lên MXH Weibo của Trung Quốc đã thu hút được hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bình luận và hơn 170 triệu người xem từ khóa "người đàn ông kiện người mà anh ta tìm kiếm".

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, anh chàng bỏ việc, cắm cọc suốt 50 ngày ở hiệu sách để chờ bằng được crush - Ảnh 2.

Chàng trai họ Tôn vẫn nuôi hi vọng có thể tìm lại được "tình yêu sét đánh" của mình

Nhiều cư dân mạng cho rằng câu chuyện này không hề lãng mạn một chút nào. Họ cho rằng Tôn như một kẻ bám đuôi đáng sợ và lo lắng về sự an toàn của cô gái nếu anh ta tìm thấy cô. Một người dùng Weibo viết: "Đây là quấy rối tình dục, không phải tình yêu. Anh ta là một kẻ theo dõi, và hoàn toàn không tôn trọng cô gái. Cô ấy nên tránh xa anh ta ra".

(Theo Weibo, Shanghaiist)

Chia sẻ
Đọc thêm