"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn trong tháng 7?

Phía Tencent vừa công bố danh sách các phim sẽ phát hành trong quý III/2020, trong đó có cả "Yến Vân Đài" của Xa Thi Mạn - Đường Yên.

Tencent vừa có động thái gây nức lòng người hâm mộ khi công bố lịch phát sóng các phim trong quý III/2020. Điều đáng nói là Yến Vân Đài của Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu xuất hiện trong danh sách phát sóng này và được đông đảo cư dân mạng đồn đoán là sẽ sớm lên sóng trong tháng 7/2020.

Phía Tencent chưa xác nhận ngày giờ cụ thể tuy nhiên động thái này chẳng làm người hâm mộ nản lòng, bởi từ lâu, các mọt phim Hoa ngữ đã quen với chiêu bài sát giờ lên sóng mới chịu đưa ra thông báo chính thức từ Tencent.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn đấu trong tháng 7?  - Ảnh 2.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn đấu trong tháng 7?  - Ảnh 3.

Thông tin lịch phát sóng của "Yến Vân Đài" được phía Tencent công bố.

Trước đó, đã có tin Yến Vân Đài lên sóng từ tháng 4/2020, tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên lịch phát sóng cứ liên tục bị trì hoãn. Điều đáng nói là cùng với thông tin Yến Vân Đài sớm ra mắt, ekip sản xuất của bộ phim này đã lần lượt phát hành trailer chính thức rồi tung hẳn bộ ảnh nhân vật và clip hậu trường đánh nhau. 

Những thông tin về Yến Vân Đài liên tục xuất hiện càng làm cho người hâm mộ tin rằng bộ phim sắp được trình làng.

Hồi cuối năm 2019, bộ truyện gốc cùng tên Yến Vân Đài đã nhận được giải thưởng lớn của Biên niên sử văn học mạng. Đây là giải thưởng được tổ chức 2 năm chỉ 1 lần, nhằm vinh danh những tác phẩm gây tiếng vang trong giới văn học mạng.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn đấu trong tháng 7?  - Ảnh 4.

Tiểu thuyết gốc của "Yến Vân Đài" nhận được giải thưởng lớn.

Quyển truyện gốc được giải thưởng lớn, fan hâm mộ cũng tin tưởng hơn vào kịch bản của Yến Vân Đài. Nhiều người còn kỳ vọng Yến Vân Đài sẽ là siêu phẩm cổ trang đánh dấu sự trở lại của Đường Yên sau khi lấy chồng.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của thái hậu Tiêu Yến Yến (Đường Yên) xây dựng Vương triều từ một bộ tộc du mục, viết nên câu chuyện sử thi hào hùng. Tiêu Yến Yến và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu thủ vai) vốn là thanh mai trúc mã.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn đấu trong tháng 7?  - Ảnh 5.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn đấu trong tháng 7?  - Ảnh 6.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn đấu trong tháng 7?  - Ảnh 7.

Đường Yên.

"Yến Vân Đài": Tencent lộ thông tin lịch chiếu, Đường Yên - Xa Thi Mạn - Đậu Kiêu lên sàn đấu trong tháng 7?  - Ảnh 8.

Xa Thi Mạn.

Do biến cố nên Tiêu Yến Yến trở thành hoàng hậu của Liêu Cảnh Tông. Sau khi vua chết, nàng đưa con trai lên kế vị và trở thành thái hậu. Lúc cuối đời, Tiêu Yến Yến quyết tâm tái giá với Hàn Đức Nhượng, nối lại duyên xưa mặc kệ lời phản đối của quần thần.

Chia sẻ
Đọc thêm