Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí

Trong vai trò HLV, Yến Trang bày tỏ mình cũng ngưỡng mộ và học hỏi được nhiều điều từ các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 1
Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sắp bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bên cạnh sự háo hức và hồi hộp của các thí sinh nhỏ tuổi khi bước vào cuộc cọ xát, thi tài thực sự, Ban giám khảo cũng mang tâm trạng lo lắng và hồi hộp không kém.

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 2
Trong vai trò Huấn luyện viên của Bước nhảy hoàn vũ nhí, Yến Trang tâm sự: "Tham gia được chương trình này, Trang thấy mình ‘trẻ’ ra nhiều. Đây là lần đầu tiên, Trang được tiếp xúc, được gần gũi với nhiều các trẻ em có tài năng nghệ thuật như vậy, Trang cảm thấy rất thú vị". 

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 3
"Ngoài ra, mọi người hay nghĩ mình là Huấn luyện viên, là đi chỉ dạy các thí sinh, nhưng bên cạnh đó mình cũng học hỏi được nhiều từ các bé". 

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 4
"Qua các buổi trò chuyện, mình biết thêm nhiều bài học mới, động tác mới vì các em còn nhỏ, có nhiều động tác cần sự dẻo dai mà người lớn rất khó thực hiện. Các bé mới từ 6-13 tuổi nhưng lại có kĩ thuật điêu luyện và đầy chuyên nghiệp" - Yến Trang cho biết

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 5
Yến Trang tâm sự, khi thấy các bé nhảy, cô cảm thấy rất ngưỡng mộ vì ở các cuộc thi hát, phần nhiều thí sinh đi lên từ giọng hát bản năng, nhưng đối với vũ đạo thì không như vậy, thí sinh phải trải qua rất nhiều các buổi tập gian nan

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 6
Trước đây, Yến Trang gắn liền với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ nên bây giờ Trang phải “làm mới” mình khi chuẩn bị huấn luyện các bé

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 7
Yến Trang khẳng định: "Trang cũng tự tin khi giúp các em hoàn thiện mạch biểu cảm và kĩ năng biểu diễn trên sân khấu, vì không chỉ là yếu tố kĩ thuật, các thí sinh nhí còn phải đáp ứng yếu tố giải trí, và Trang sẽ làm đúng biệt danh “Nữ hoàng chiêu trò” của mình để giúp các bé tỏa sáng".

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 8

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 9

Yến Trang cúi đầu ngưỡng mộ tài năng BNHV nhí 10
Đêm thi đầu tiên của vòng Tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ diễn ra lúc 21g thứ 6, ngày 18/07/2014. 
Chia sẻ
Đọc thêm