The Voice

Sau scandal "văng tục", Tuấn Hưng lại khóc trên ghế nóng

Tuấn Hưng một lần nữa gây bất ngờ khi rơi nước mắt tại vòng liveshow 2 của “The Voice”.

Sau vụ lùm xùm với chương trình Bài hát yêu thích, Tuấn Hưng đã quay trở lại Giọng hát ViệtThe Voice 2015 với vai trò huấn luyện viên. Dường như vẫn còn mang theo tâm lý nặng nề, Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt mệt mỏi và buồn bã. Khi thí sinh Thu Thủy đội Mỹ Tâm trình diễn ca khúc Papa, Tuấn Hưng đã không kiềm được xúc động. 

tuấn hưng the voice 1
Thu Thủy của đội Mỹ Tâm trình diễn ca khúc "Papa"

Nam ca sĩ đã rơi nước mắt khi nhận xét: “2 vòng liveshow vừa qua Tuấn Hưng không thể tập trung được vào bất cứ bài hát nào, nhưng khi nghe bài hát này thì dường như cảm xúc của Hưng bị lắng lại. Hưng vừa mới trở thành một người cha và hiện tại cha Hưng cũng đang nằm viện. Thực lòng, Hưng cũng không thể kiềm chế được cảm xúc của mình”.

tuấn hưng the voice 2
Tuấn Hưng một lần nữa rơi nước mắt trên ghế nóng

Tuấn Hưng khóc trong Liveshow 2 của The Voice 2015

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng khóc trên ghế nóng The Voice. Ở Vòng đối đầu, anh cũng đã khóc khi phải chọn 1 trong 2 thí sinh là Thanh Tú hoặc Yến Lê đi tiếp. Sự nhạy cảm của Tuấn Hưng gây bất ngờ cho không ít người. Một số thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với Tuấn Hưng vì khó khăn mà anh đang vướng phải. Số khác lại cho rằng Tuấn Hưng “mau nước mắt” quá đà!

tuấn hưng the voice 3

Trước khi liveshow 2 của The Voice bắt đầu, Tuấn Hưng cũng gây ra một cơn “dư chấn” trong hậu trường. Đó là nam ca sĩ đã mang theo 2 “trợ lý” có vẻ ngoài  khá hung hăng đến Giọng hát Việt. 2 trợ lý này luôn theo sát Tuấn Hưng và không cho phóng viên tiếp cận chụp ảnh. 

giao lưu trực tuyến
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm