Xúc động trước khoảnh khắc con gái chào đời của vợ chồng Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài

Vũ Ngọc Ánh đã hạ sinh con tại Mỹ, chồng cô - nam diễn viên Anh Tài vô cùng xúc động trong khoảnh khắc đón con gái đầu lòng.

Sau bao ngày mong đợi và hồi hộp thì mới đây vợ chồng diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh đã đón thiên thần đầu lòng tại bệnh viện ở Mỹ. Cụ thể, Vũ Ngọc Ánh vào phòng sinh lúc 11 giờ ngày 10/11 nhưng đến 10h30 ngày 12/11 em bé mới được chào đời.

Cô đã có 24 giờ vượt cạn với nhiều cơn đau dữ dội, rất vui mừng khi hiện tại cả hai đều "mẹ tròn con vuông" và sức khỏe ổn định. Em bé nặng 3,5kg và được ba mẹ đặt tên: Jasmine Huỳnh. Ở nhà nhóc tì sẽ được gọi bằng cái tên đầy ngọt ngào: Bảo Bối.

Anh Tài là người đưa vợ vào bệnh viện và túc trực bên cạnh cô. Nam diễn viên chứng kiến hết mọi cung bậc cảm xúc, các cơn đau của vợ nên anh rất xúc động. Được là người đầu tiên bế em bé trên tay, ông bố trẻ chẳng thể diễn tả được cảm xúc của mình ngay thời điểm đó.

Xúc động trước khoảnh khắc con gái chào đời của vợ chồng Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài - Ảnh 2.

Anh Tài lo lắng nhìn vợ chịu cơn đau khi nhập viện.

Hiện tại, Vũ Ngọc Ánh và con gái vẫn đang nằm ở bệnh viện để ổn định sức khoẻ. Cả hai sẽ tiếp tục ở Mỹ một thời gian nữa để thiên thần nhí cứng cáp hơn thì gia đình sẽ trở về Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm