"Tiểu tam" của "Tiếng sét trong mưa" - Vũ Ngọc Ánh kể chuyện chồng bỏ nhà đi mỗi khi hai người cãi nhau

Bàn luận xoay quanh chủ đề “Niềm tin trong tình yêu và hôn nhân”, vợ chồng diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đã có những tranh cãi sau gần một năm cả hai về chung nhà.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Sức sống thanh xuân đón chào sự xuất hiện của hai khách mời là cô nàng "tiểm tam" đáng ghét của Tiếng sét trong mưa - Vũ Ngọc Ánh và ông xã Anh Tài. Nếu Anh Tài cho rằng trong tình yêu cả hai cần trao trọn niềm tin cho nhau thì Vũ Ngọc Ánh lại không đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn đời của mình để tránh những tổn thương.

"Tiểu tam" của "Tiếng sét trong mưa" - Vũ Ngọc Ánh kể chuyện chồng thường bỏ nhà đi mỗi khi hai người cãi nhau - Ảnh 1.

Ngay lúc này, MC Ốc Thanh Vân đặt vấn đề "Trong hôn nhân, niềm tin phải nhiều hơn so với lúc yêu. Đúng hay sai?", nhanh chóng Anh Tài cho biết: "Tài hoàn toàn đồng ý với quan điểm này và thật sự Tài biết vợ không tin tưởng cho nên mới quyết định cưới luôn".

"Tiểu tam" của "Tiếng sét trong mưa" - Vũ Ngọc Ánh kể chuyện chồng thường bỏ nhà đi mỗi khi hai người cãi nhau - Ảnh 2.

"Người trong cuộc" là diễn viên Vũ Ngọc Ánh cũng đồng tình với ông xã. "Cả hai đủ tin tưởng nhau mới tiến tới hôn nhân, trước ngày cưới còn lăn tăn suy nghĩ thì rất nguy hiểm. Khi quyết định đồng hành với một người thì niềm tin sẽ lớn hơn so với lúc hai người còn yêu nhau", cô khẳng định.

"Tiểu tam" của "Tiếng sét trong mưa" - Vũ Ngọc Ánh kể chuyện chồng thường bỏ nhà đi mỗi khi hai người cãi nhau - Ảnh 3.

Nam diễn viên Anh Tài tiết lộ thêm: "Lúc yêu nhau thì Tài thường ra khỏi nhà còn khi cưới nhau thì chỉ có Ánh đuổi Tài đi mỗi khi cãi nhau. Tài đã từng ngủ ở nhà xe".

Trước lời "tố cáo" của chồng, Vũ Ngọc Ánh cũng không ngần ngại kể chuyện hôn nhân của mình: "Thật ra anh Tài đi chơi khuya, lúc đó đã 3 giờ sáng, điện thoại Ánh để chế độ im lặng không nghe máy được nên anh phải ra xe ngủ. Có một lần 5 giờ sáng mà cả hai cãi nhau rất lớn và anh Tài bỏ nhà đi. Vừa ra khỏi nhà 2 phút Ánh nhận được tin nhắn "báo cáo" của anh Tài nên không thể giận lâu được".

"Tiểu tam" của "Tiếng sét trong mưa" - Vũ Ngọc Ánh kể chuyện chồng thường bỏ nhà đi mỗi khi hai người cãi nhau - Ảnh 4.

Các khách mời đều ngỡ ngàng với câu chuyện hôn nhân nhiều thú vị của vợ chồng nữ diễn viên. Tuy nhiên, Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết sau nhiều lần "chiến tranh lạnh" với ông xã cô rút ra nguyên tắc hai vợ chồng cãi nhau thì không nên bỏ đi, giận cũng không tách phòng ngủ riêng.

Vũ Ngọc Ánh chia sẻ mỗi lần cãi nhau chồng thường bỏ nhà đi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm