Xuất hiện vài chục giây, giảng viên trẻ gây náo loạn cõi mạng với gần 1 triệu lượt view, xem ảnh đời thường mới bất ngờ

Công việc chính là làm "người đưa đò", tuy nhiên cô giáo này sở hữu nhan sắc và vóc dáng không thua kém bất kỳ hot girl nào.

Trong đoạn clip, dù giản dị trong chiếc sơ mi trắng cùng chân váy công sở, cô giáo này vẫn gây thương nhớ nhờ khuôn mặt xinh xắn và vóc dáng chuẩn với chiều cao 1m64. Ngoại hình nổi bật của cô khiến cư dân mạng rào rào xin được đi học. Nhiều ông bố thì hài hước hỏi thủ tục chuyển trường cho con để được đi họp phụ huynh dài dài.

Danh tính cô giáo thì ra không quá xa lạ. Đó chính là cô Hà Thị Duyên, một hot tiktoker với hơn 1,7 triệu người theo dõi. Những clip của cô dù chỉ đơn giản là khoảnh khắc lên giảng đường nhưng luôn nhận về lượt thu hút khủng, từ vài trăm ngàn cho đến cả triệu view.

"Cô giáo đẹp thế này thì sao học sinh không lên lớp được?"; Chỉ muốn nhỏ lại để đi học thôi"... là những bình luận được cư dân mạng để lại khi xem những video của cô giáo này.

Cô giáo xinh đẹp gây xôn xao mạng xã hội

Được biết, cô Duyên sinh năm 1992, hiện là giảng viên trường Cao đẳng cơ khí Nông nghiệp tại Vĩnh Phúc. 

Cô giáo chia sẻ, ban đầu cô được nhiều người chú ý khi một clip mà học sinh quay được chia sẻ trên mạng. Từ đó cô lập kênh tik tok để chia sẻ những khoảnh khắc của mình lên mạng xã hội. Sự duyên dáng, vui vẻ, năng động của Hà Duyên đã nhận được sự yêu mến của hàng triệu người.

Được biết hiện tại cô không chỉ là giảng viên, tiktoker nổi tiếng mà còn là MC, BTV truyền hình cho nhiều chương trình, sự kiện. Người đẹp cho biết việc được trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đem đến cho cô những kinh nghiệm đáng giá.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô giáo đang gây xôn xao mạng xã hội này.

Xuất hiện vài chục giây, giảng viên trẻ gây náo loạn cõi mạng với gần 1 triệu lượt view, xem ảnh đời thường mới bất ngờ - Ảnh 2.

Xuất hiện vài chục giây, giảng viên trẻ gây náo loạn cõi mạng với gần 1 triệu lượt view, xem ảnh đời thường mới bất ngờ - Ảnh 3.

Xuất hiện vài chục giây, giảng viên trẻ gây náo loạn cõi mạng với gần 1 triệu lượt view, xem ảnh đời thường mới bất ngờ - Ảnh 4.

Xuất hiện vài chục giây, giảng viên trẻ gây náo loạn cõi mạng với gần 1 triệu lượt view, xem ảnh đời thường mới bất ngờ - Ảnh 5.

Xuất hiện vài chục giây, giảng viên trẻ gây náo loạn cõi mạng với gần 1 triệu lượt view, xem ảnh đời thường mới bất ngờ - Ảnh 6.

Xuất hiện vài chục giây, giảng viên trẻ gây náo loạn cõi mạng với gần 1 triệu lượt view, xem ảnh đời thường mới bất ngờ - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm