2 lần bị xử phạt vì video phản cảm, kênh Hưng Troll bất ngờ "bốc hơi", Hưng Vlog cũng có hành động bất ngờ trên fanpage của mình

Sau 2 video nấu cháo gà nguyên lông và trộm tiền của em, con trai bà Tân Vlog đã đăng tải lời xin lỗi lên fanpage của mình và cho biết đang rất buồn và áp lực.

Là một trong những Youtuber được nhiều người biết tới với những video hài hước, tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn vừa qua Hưng Vlog lại nhận những thông tin không mấy vui vẻ gì, khi liên tiếp 2 video nấu cháo gà nguyên lông và màn troll 2 người em của mình bằng cách ăn trộm tiền đều bị cơ quan chức năng xử lý.

Cụ thể vào hồi đầu tháng 9 vừa qua, Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải video "nấu cháo gà nguyên lông" rồi lừa anh em ăn. Chưa đầy 1 tháng sau, Hưng tái phạm khi đăng video đập heo đất trộm tiền. Lần này, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã phạt ở mức cao nhất lên tới 10 triệu đồng, đồng thời yêu cầu phải gỡ bỏ toàn bộ video xuống khỏi kênh YouTube.

2 lần bị xử phạt vì video phản cảm, kênh Hưng Troll bất ngờ "bốc hơi", Hưng Vlog cũng có hành động bất ngờ trên fanpage của mình - Ảnh 1.

Hưng Vlog liên tục bị cơ quan chức năng xử lý.

2 lần bị xử phạt vì video phản cảm, kênh Hưng Troll bất ngờ "bốc hơi", Hưng Vlog cũng có hành động bất ngờ trên fanpage của mình - Ảnh 2.

Sau 2 cú shock này, dân mạng còn chia sẻ hình ảnh "phim trường" của kênh Hưng Vlog và Bà Tân Vlog đều vắng vẻ, dường như mọi hoạt động sản xuất video cho 2 kênh Youtube này đều đang dừng lại.

Là một kênh Youtuber có lượng người xem lớn, với những video có tới hàng triệu lượt tiếp cận nên liên tục bị xử lý đã khiến Hưng Vlog đã có động thái phản hồi. Theo đó chỉ ít ngày sau khi bị xử lý, trên fanpage chính thức của con trai bà Tân Vlog đã viết dòng trạng thái gửi lời xin lỗi.

2 lần bị xử phạt vì video phản cảm, kênh Hưng Troll bất ngờ "bốc hơi", Hưng Vlog cũng có hành động bất ngờ trên fanpage của mình - Ảnh 3.

Hưng Vlog xin lỗi những người đang theo dõi kênh về những sai lầm của mình trong quá trình sáng tạo nội dung.

Trong bài viết dài, Hưng Vlog viết: "Góc Xin lỗi! Xin chào tất cả các bạn, cũng lâu rồi Hưng không ra video cho các bạn xem. Rất xin lỗi các bạn bởi vì 2 tuần qua Hưng là tâm điểm của chỉ trích. Hưng rất buồn và áp lực.

Nếu các bạn đã xem Hưng từ lâu sẽ hiểu Hưng làm clip chỉ muốn mang lại tiếng cười cho mọi người, không một clip nào Hưng dạy bảo, tuyên truyền các bạn làm như mình. 2 video của Hưng thời gian qua, ban đầu chỉ muốn troll (trêu chọc) vui anh em trong nhà. Do thiếu hiểu biết mà video đó đã vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, Hưng rất lấy làm tiếc và xin lỗi các ông bà, bố mẹ, cô chú, anh chị có con em nhỏ tuổi.

Nếu thời gian có quay lại, Hưng cũng không làm video như vậy nữa. Chân thành xin lỗi mọi người, mong các bạn vẫn luôn ủng hộ mình trong thời gian tới. Cảm ơn các bạn!".

Sau những động thái ban đầu, tạm thời Hưng Vlog vẫn chưa chia sẻ về những định hướng và các sản phẩm tiếp theo của kênh Youtube có tới gần 3 triệu người theo dõi này sẽ khi nào ra mắt. Người xem cũng bất ngờ không kém khi giờ đây kênh Hưng Troll cũng bất ngờ "bốc hơi" không một dấu vết.

Chia sẻ
Đọc thêm