Xuất hiện hội chị em "anti con giáp thứ 13", mở hẳn lễ ra mắt đẹp như đám cưới khiến đám Tuesday chỉ còn nước chào thua

Vì tình hình quá nhiều Tuesday, hội chị em đã phải lên tiếng rồi.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh lễ ra mắt một hội nhóm có cái tên vô cùng đặc biệt: Nhóm anti con giáp thứ 13. Những chị em trong hội đều sinh sống ở cùng một tỉnh và đương nhiên rồi, vì có thù với thứ giặc này nên đã làm hẳn một bữa tiệc ra mắt hoành tráng không thua gì đám cưới.

Xuất hiện hội chị em "anti con giáp thứ 13", mở hẳn lễ ra mắt đẹp như đám cưới khiến đám Tuesday chỉ còn nước chào thua - Ảnh 1.

Lễ ra mắt một hội nhóm vô cùng đặc biệt của các chị em.

Nhìn qua hình ảnh này thì có thể thấy dường như các chị em trong nhóm đều đang vô cùng bức xúc với hiện tượng Tuesday trong suốt thời gian qua nên mới phải hành động luôn và ngay. Sau tiệc này, họ còn rủ nhau lên bar "quẩy" nhiệt tình nữa kìa.

Xuất hiện hội chị em "anti con giáp thứ 13", mở hẳn lễ ra mắt đẹp như đám cưới khiến đám Tuesday chỉ còn nước chào thua - Ảnh 2.

Đêm nhạc chắc chắn là rất vui, vì các chị đang cố gắng bảo vệ hạnh phúc gia đình mà.

Hiện tại, chưa biết nội quy hoạt động của nhóm ra sao nhưng với khâu tổ chức hoành tráng như thế này thì báo hiệu cũng sẽ rôm rả lắm. Đám con giáp thứ 13 sau đây thì cứ phải tự biết thân biết phận nhé, nếu không may xảy ra chuyện ở đâu là sẽ có cả hội đến vây đó.

Chia sẻ
Đọc thêm