Minh Nhựa chơi lớn tặng con gái, con rể quà hoành tráng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng chia sẻ phía sau của vị đại gia mới đáng chú ý

Nhân kỷ niệm ngày cưới của con gái, đại gia Minh Nhựa đã gửi đến hai vợ chồng Minh Anh món quà vô cùng đặc biệt.

Cách đây đúng 1 năm, đám cưới của Minh Anh, con gái lớn của doanh nhân tập đoàn nhựa Long Thành - Minh Nhựa đã diễn ra trước sự trầm trồ của dư luận và truyền thông. Trong lễ thành hôn đó, Minh Nhựa đã gây ấn tượng không chỉ với màn lái chiếc siêu xe 80 tỷ đưa con vào lễ đường mà còn vì những chia sẻ lấy nước mắt của bậc làm cha. 

Và ngày hôm nay, nhân kỷ niệm 1 năm ý nghĩa đó, Minh Nhựa đã đích thân đi mua một món quà để tặng cho con gái, con rể. 

Minh Nhựa chơi lớn tặng con gái, con rể quà hoành tráng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng chia sẻ phía sau của vị đại gia mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Hình ảnh hai cha con trong đám cưới cách đây 1 năm.

Minh Nhựa chơi lớn tặng con gái, con rể quà hoành tráng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng chia sẻ phía sau của vị đại gia mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Minh Nhựa đích thân đi mua quà tặng hai vợ chồng con gái nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Video clip đăng trên kênh Youtube của Minh Nhựa cách đây ít giờ đã khiến không ít người trầm trồ, kinh ngạc. Bắt đầu bằng việc đến một cửa hàng đồng hồ có tiếng ở Sài Gòn để lấy đồ, Minh Nhựa đã gây ra sự tò mò rất lớn. Thì ra, thứ anh mua là 2 chiếc đồng hồ mang thương hiệu Hublot để tặng Minh Anh và chồng của cô nàng. 

Tuy không nói rõ giá trị của chiếc đồng hồ là bao nhiêu nhưng nhìn qua thì ai nấy cũng đều có thể cảm nhận được độ đắt đỏ của nó. Và trên mặt đồng hồ, Minh Nhựa đã để con số 9h30 chính là thời khắc Minh Anh làm lễ hằng thuận tại chùa, chính thức trở thành con nhà người ta. 

Minh Nhựa chơi lớn tặng con gái, con rể quà hoành tráng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng chia sẻ phía sau của vị đại gia mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ đôi được để ở giờ khắc 9h30.

Minh Nhựa chơi lớn tặng con gái, con rể quà hoành tráng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng chia sẻ phía sau của vị đại gia mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Đúng ngày này 1 năm trước, cặp đôi đã làm lễ hằng thuận tại chùa.

Trước đó, khi đi trên đường, Minh Nhựa cũng đã có đôi lời tâm sự về cảm xúc của mình. Trái với một doanh nhân kiên cường sóng gió, va chạm trải đời, Minh Nhựa cứ nhắc đến con gái là lại có càm giác rưng rưng nước mắt. Đại gia đã nhắn nhủ đến các con qua món quà rằng: "Bất cứ món quà nào cũng có ý nghĩa riêng của nó. Thời gian là điều minh chứng, khẳng định và nhắc nhở để chúng ta có thể hòa hợp, sống với nhau vui vẻ hơn".

Rõ ràng, chuyện tình cảm thị phi với người vợ hai chưa bao giờ làm lu mờ đi hình ảnh một người cha đầy trách nhiệm của Minh Nhựa cả. Chúc cho gia đình anh sẽ mãi hạnh phúc và tình cảm như bây giờ nhé!

Minh Nhựa chơi lớn tặng con gái, con rể quà hoành tráng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng chia sẻ phía sau của vị đại gia mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Minh Nhựa thực sự là một người cha đầy trách nhiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm