Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu; Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang

Quyết định chuyển ra Hà Nội để xây dựng tổ ấm mới, Xuân Lan chia sẻ về người đàn ông mà bé Thỏ gọi bằng bố; Nhã Phương tâm sự làm chuyện gì cũng nghĩ tới chồng và gia đình chồng.

Hoa hậu Ngọc Hân

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 1.

Sau hơn 10 năm đăng quang và giữ hình ảnh an toàn, sạch scandal, Ngọc Hân bị xếp vào nhóm các Hoa hậu "nhạt". Tuy nhiên, khi được hỏi về nhận xét của công chúng, Ngọc Hân bày tỏ cô chấp nhận bị xem là nhạt chứ không muốn tên tuổi mình gắn vào những ồn ào, thị phi.

Diễn viên Thân Thúy Hà

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 2.

Bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của những người bạn thân dành cho mình, Thân Thúy Hà chia sẻ chuyện Tăng Thanh Hà đã bay sang Mỹ với mục đích chăm sóc cho hai mẹ con cô. Ngọc nữ màn ảnh Việt tuy có hai con nhỏ song vì lo lắng cho người chị mà cô chấp nhận xa con để ở lại Mỹ, dự định đến khi em bé cứng cáp thì đón cả hai mẹ con Thân Thúy Hà về Việt Nam. May mắn là một người bạn khác đã trợ giúp Thân Thúy Hà để cô Trúc được về nhà sớm.

Diễn viên Lê Phương

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 3.

Ngày 8/4/2019 là ngày tròn 3 năm Lê Phương gặp ông xã Trung Kiên trên chuyến tàu định mệnh. 3 năm bên nhau và gần 2 năm hôn nhân, Lê Phương vẫn đang tràn ngập trong hạnh phúc cùng chồng trẻ. Cô liên tục đăng tải những lời ngọt ngào gửi tới bố của em bé trong bụng trong những giờ qua.

Diễn viên Nhã Phương

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 4.

Trở lại làng giải trí sau 3 tháng sinh nở, Nhã Phương liên tục thể hiện sự mãn nguyện trong cuộc sống hôn nhân với Trường Giang. Nữ diễn viên cho biết, hôn nhân khiến cô trưởng thành hơn, làm gì cũng nghĩ cho chồng và gia đình chồng thay vì chỉ nghĩ cho bản thân như trước đây. Đặc biệt là, cả cô và Trường Giang đều cố gắng thay đổi, dung hòa, chấp nhận những sở thích của nhau.

Siêu mẫu Xuân Lan

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 5.

Chuyển ra Hà Nội sinh sống theo tiếng gọi của tình yêu, Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai lâu năm. Theo lời Xuân Lan, bé Thỏ xem bạn trai cô như bố đẻ. Với cuộc tình này, Xuân Lan xác định sẽ trân trọng và giữ gìn.

Ca sĩ Hiền Thục

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 6.

Bị cư dân mạng chỉ trích vì loạt ảnh khỏa thân táo bạo, Hiền Thục lên tiếng khẳng định cô không có ý định thay đổi hình tượng mà chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc còn lại của thanh xuân. Nữ ca sĩ cũng cho hay, một trong những lý do khiến cô có muốn "vượt rào" hơn nữa cũng khó chính là con gái ruột. Đã từng có lần, con gái Gia Bảo nhắn tin nhắc nhở mẹ khi Hiền Thục đăng tải một bức hình "không bình thường".

Diễn viên Cát Phượng

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 7.

Theo trào lưu khoe hai vạch trong ngày Cá Tháng Tư, Cát Phượng cũng lên mạng xã hội thông báo có em bé. Tuy lời nói dối ngọt ngào này bị nhiều người phát hiện nhưng không ít fan hâm mộ vẫn mong muốn đây là sự thật.

Diễn viên Thanh Thúy

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 8.

Thanh Thúy không ngại chia sẻ chuyện cô cần tới 3 người giúp việc mới lo được ổn thỏa con cái, gia đình để yên tâm đi làm sớm sau sinh. Trong đó, một người chuyên nấu nướng dọn dẹp, mọi người chuyên coi sóc hai bé ban ngày và một người hỗ trợ Thanh Thúy ban đêm. Số tiền mà vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh chi cho người làm lên đến 26 triệu đồng mỗi tháng.

Ca sĩ Justin Bieber

Xuân Lan lần đầu tiết lộ về bạn trai sau khi chuyển ra Hà Nội sống theo tiếng gọi tình yêu, Nhã Phương chia sẻ cuộc sống hôn nhân bên Trường Giang - Ảnh 9.

Khoe phiếu siêu âm thai của Hailey Badwin vào đúng ngày Cá Tháng Tư, Justin Bieber vấp phải sự phản ứng dữ dội từ những người hiếm muộn. Nam ca sĩ đã buộc phải lên tiếng xin lỗi và cho biết chỉ định đùa cho vui, hoàn toàn không muốn làm tổn thương ai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm