Thu Hằng lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy; Ngọc Trinh khẳng định không cần đại gia bao nuôi

Thu Hằng phủ nhận là cô gái bí ẩn trong vòng tay Vĩnh Thụy còn Ngọc Trinh tự tin khẳng định sẵn sàng chia đôi 50/50 khi đi chơi với bạn trai.

Ca sĩ Thủy Tiên

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 1.

Chia sẻ trong chương trình "1 tiếng kể hết" mới đây, Thủy Tiên xúc động khen ngợi ông xã Công Vinh hết lời. Theo lời nữ ca sĩ, dù ai cũng có cái tôi của mình, nhưng Công Vinh sẵn sàng gạt bỏ, sẵn sàng chịu thua vợ trong mọi hoàn cảnh để giữ cho gia đình êm ấm. Thủy Tiên gọi hành động đó của chồng là "đạt đến chính quả".

Vũ công Lý Phương Châu

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 2.

Hơn 1 tháng sau scandal ồn ào với chồng cũ Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu có những thổ lộ đầy ẩn ý. Giữ thái độ bình thản, không trách móc, không đổ lỗi, Lý Phương Châu khẳng định, mọi sự đổi thay chỉ đơn giản là do hết duyên.

Ca sĩ Bảo Thy

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 3.

Bảo Thy lý giải nguyên nhân vẫn "phòng không" ở tuổi ngoài 30. Cô cho biết, lựa chọn kĩ càng trước khi tiến tới hôn nhân là điều cần thiết để hạn chế những đổ vỡ sau này.

Người mẫu Ngọc Trinh

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 4.

Đã qua rồi thời được bạn trai đại gia nuôi, Ngọc Trinh của hiện tại là một cô gái tự chủ, hiện đại. Người đẹp khẳng định, nếu bạn trai trả tiền cho bữa trưa, cô sẽ trả tiền cho bữa tối, nếu bạn trai mua vé xem phim, cô sẽ trả tiền nước uống bỏng ngô, nếu bạn trai có một ngày khó khăn cô sẵn sàng chia sẻ 50/50. "Đừng mong được đối xử như nữ hoàng nếu bạn không đối xử với anh ấy như một vị vua", người đẹp viết.

Á hậu Linh Chi

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 5.

Linh Chi dường như đã thực sự vượt qua scandal chấn động liên quan tới người tình Lâm Vinh Hải. Người đẹp lại liên tục đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý và tự tin xuất hiện với mật độ dày đặc trên mạng xã hội.

Diễn viên Trà My

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 6.

Nữ chính "Thương nhớ ở ai" gây chú ý với loạt ảnh gợi cảm bỏng mắt đăng tải lên trang cá nhân. Trước những chỉ trích từ dư luận, Trà My bình thản tuyên bố đó là sở thích của cô. Hơn thế, từ khi nổi tiếng với bộ phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, nữ diễn viên đã phải tiết chế sở thích này của mình.

Người mẫu Thu Hằng

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 7.

Sau khi đăng tải bức ảnh với hình xăm ở lưng ngầm phủ nhận mình là cô gái bí ẩn trong vòng tay Vĩnh Thụy, Thu Hằng chính thức xác nhận với truyền thông. Siêu mẫu cho hay cô và Vĩnh Thụy chỉ là bạn bè và cũng ít gặp nhau.

Diễn viên Doãn Tuấn

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 8.

Sau khi Quỳnh Nga xác nhận đã ly hôn, Doãn Tuấn cũng chính thức thừa nhận đã "đường ai nấy đi" sau 5 năm chung sống. Nam diễn viên kiêm người mẫu từ chối nói nguyên nhân.

Diễn viên Huỳnh Hiểu Minh

Thu Hằng chính thức lên tiếng về nghi án đẩy Hoàng Thùy Linh ra khỏi Vĩnh Thụy, Ngọc Trinh đã qua thời được đại gia nuôi để tự tin khẳng định thế này - Ảnh 9.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu chia sẻ về quãng thời gian dài bị trầm cảm nặng, thậm chí muốn tự tử vì áp lực dư luận. Câu chuyện xuất phát từ việc bị chế giễu khi nam diễn viên phát âm sai một câu tiếng Anh. Áp lực phải hoàn hảo là điều mà các ngôi sao trong làng giải trí phải chịu đựng và một tài tử hạng A như Huỳnh Hiểu Minh cũng không ngoại lệ.

Chia sẻ
Đọc thêm