Xuân Lan bức xúc khi nhiều người sử dụng hai chữ "cha dượng" và "mẹ kế" để nói về gia đình

Nhiều người cho rằng, chắc hẳn phải có ai đó thường xuyên nhắc tới gia đình Xuân Lan với những câu từ này mới khiến nàng siêu mẫu có thái độ "gắt" như vậy.

Vừa qua, trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc khi có một số người hay dùng hai chữ "cha dượng" và "mẹ kế" để nói về một gia đình nào đó. 

Xuân Lan chia sẻ: "Tui rất ghét xoáy vào hai chữ “cha dượng” hay “mẹ kế” cho gia đình nào đó! Phải như vậy mới hả dạ hay sao? Nhiều khi “cha dượng” còn tốt hơn cha mẹ ruột nhiều!". Bên cạnh đó, cựu người mẫu còn cho rằng: "Để xoáy chữ đó cho đã miệng mình. Hay là gia đình người khác phải trục trặc hay bất hạnh theo kiểu cha dượng thì lạm dụng, mẹ kế thì hành hạ mới hả dạ miệng lưỡi thế gian ???"

Xuân Lan bức xúc khi nhiều người sử dụng hai chữ "cha dượng" và "mẹ kế" để nói về một gia đình nào đó - Ảnh 2.

Xuân Lan bức xúc khi nhiều người sử dụng hai chữ "cha dượng" và "mẹ kế" để nói về một gia đình nào đó - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng, chắc hẳn phải có ai đó thường xuyên nhắc tới gia đình Xuân Lan với những câu từ này mới khiến nàng siêu mẫu bức xúc như vậy. Xuân Lan và ông xã Việt kiều tổ chức đám cưới hôm 1/1 sau vài tháng hẹn hò. Ông xã hơn cô 3 tuổi, vốn là quay phim có tiếng ở hải ngoại và gần đây tham gia một số dự án trong nước của Ngô Thanh Vân. Siêu mẫu hạnh phúc khi tìm được người đàn ông tuyệt vời, không chỉ yêu thương cô mà còn hết lòng quan tâm đến bé Thỏ.

Xuân Lan bức xúc khi nhiều người sử dụng hai chữ "cha dượng" và "mẹ kế" để nói về một gia đình nào đó - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm