Xuân Bắc: "Vợ tôi mà đoạt Hoa hậu Quý bà thì tôi vui lắm!"

Thùy Dung, Theo Phụ nữ Việt Nam

Nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ "mỗi người có tiêu chuẩn vợ, bạn gái khác nhau".

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có mặt tại sự kiện ra mắt vở kịch "Người yêu... Hoa hậu" do Nhà hát Kịch Việt Nam sản xuất. Ngoài sự xuất hiện của Xuân Bắc còn có sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Châm, Nhà biên kịch Trịnh Thanh Nhã, đạo diễn Tùng Linh- Bùi Huệ, NGƯT Lê Mạnh Hùng, diễn viên Châu Uyên...

Xuất hiện tại sự kiện, Xuân Bắc bày tỏ tâm tư của mình tới người hâm mộ sau thời gian dài bị ảnh hưởng vì đại dịch. "Người yêu… Hoa hậu" là một câu chuyện kịch tính thú vị với đầy đủ các gam màu hỉ nộ ái ố vô cùng sống động, hấp dẫn diễn ra trên sân khấu trong 120 phút đồng hồ xoay quanh câu chuyện của một cô sinh viên đi thi Hoa hậu và nỗi lòng của một chàng trai có người yêu là Hoa hậu. Vở diễn sẽ được công diễn vào hai đêm 19 và 20/10 tại rạp Kim Mã (rạp hát Nhà hát Chèo Việt Nam).

Khi được hỏi về việc có thích Hoa hậu không, Xuân Bắc hài hước trả lời: "Mỗi người có tiêu chuẩn vợ, bạn gái khác nhau. Tôi cũng thích hoa hậu chứ. Tôi lèng phèng như này mà một ngày vợ tôi mà đoạt Hoa hậu Quý bà thì tôi vui lắm".

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của Châu Uyên - một thí sinh tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu biển đảo, cô cũng đảm nhận vai nữ chính của vở kịch. Người đẹp cho biết, nhờ nhân vật Trang Kiều Phượng mà cô cũng hiểu rõ hơn những cám dỗ phía sau cuộc sống hào nhoáng của thế giới này, cô cũng hiểu giữa cơ hội và cạm bẫy rất mong manh.

Châu Uyên cũng cho biết đây chính là động lực thôi thúc cô đăng ký dự thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022. Cô cũng là người đang tìm cho mình một cơ hội trong cuộc sống và cô hy vọng mình sẽ đủ tỉnh táo trước cám dỗ trong showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm