Xót xa trước thông tin nghệ sĩ Lê Bình không còn ăn uống được gì, con gái thay mặt gia đình từ chối nhận tiền hỗ trợ

AN, Theo helino

Thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình đã được diễn viên Cát Phượng cập nhật mới đây.

Thời gian qua, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu đi khi tế bào ung thư đã vào tủy. Ngoài việc thân dưới hoại tử, phải ngồi xe lăn, nam nghệ sĩ còn bị sốt cao. Cho tới mới đây, diễn viên Cát  Phượng đã tiếp tục cập nhật tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình tới khán giả. Theo nữ diễn viên, chiều 24/4 vừa qua cô đã vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình để gửi 33,7 triệu đồng tiền giúp đỡ từ mọi người. Tuy nhiên đến hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình đã yếu hơn vài ngày trước rất nhiều. Ngoài ra, con gái nam nghệ sĩ cũng thay mặt gia đình cho biết xin phép không nhận thêm tiền gửi giúp đỡ kinh phí chữa trị của mọi người từ bây giờ.

Xót xa trước thông tin nghệ sĩ Lê Bình không còn ăn uống được gì, con gái thay mặt gia đình từ chối nhận tiền hỗ trợ - Ảnh 1.

Cát Phượng đã đến thăm nghệ sĩ Lê Bình vào chiều ngày 24/4.

"Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng. Thương lắm kiếp người của chúng ta 1 đời cày bừa, và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp.

Cát cảm ơn anh em nghệ sĩ rất nhiều đã đến thăm và giúp anh Lê Bình. Không quên cảm ơn những khán giả gần xa yêu thương anh Lê Bình đã gửi vào tài khoản của Cát và Kiều Minh Tuấn. Hôm nay, 25/04/2019 Cát không còn kêu gọi cho anh Lê Bình nữa vì con gái anh Bình có nói với Cát: Con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi ba con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con.

Thay mặt anh Lê Bình và con gái của anh, Cát cảm ơn nhiều lắm những tấm lòng của anh chị  em nghệ sĩ luôn hướng về nhau, giúp đỡ nhau khi một nghệ sĩ nào đó đổ bệnh, hoặc nằm xuống đột ngột. Và hơn hết là cảm ơn khán giả. Cảm ơn khán giả thật nhiều luôn yêu thương những nghệ sĩ", Cát Phượng viết trên trang cá nhân.

Xót xa trước thông tin nghệ sĩ Lê Bình không còn ăn uống được gì, con gái thay mặt gia đình từ chối nhận tiền hỗ trợ - Ảnh 2.

Con gái nghệ sĩ Lê Bình thay mặt gia đình từ chối nhận thêm tiền hỗ trợ từ mọi người.

Xót xa trước thông tin nghệ sĩ Lê Bình không còn ăn uống được gì, con gái thay mặt gia đình từ chối nhận tiền hỗ trợ - Ảnh 3.

Trước đó 1 tuần, nghệ sĩ Lê Bình đã cố gượng dậy để trò chuyện cùng bạn bè nghệ sĩ, khán giả đến thăm, sau vài ngày sốt cao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm