Xông xáo vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, dân mạng chia sẻ loạt thành phẩm có "1-0-2" khiến người xem cười chảy nước mắt

Tận dụng thời gian ở nhà trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, nhiều người đã xông xáo lăn vào bếp để trổ tài nấu nướng nhưng cái kết nhận được khiến bất cứ ai cũng không thể nhịn cười.

Nhiều nước trên thế giới đang trong tình trạng phong tỏa để ngăn ngừa sự lây nhiễm của dịch Covid-19. Hàng triệu người đang ở yên trong nhà, thực hiện giãn cách xã hội, tuân thủ quy định cách ly tại gia. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đủ mọi cách để giết thời gian khi mọi hoạt động bên ngoài đều bị đình trệ. Trong số đó, nấu ăn là biện pháp được lựa chọn nhiều hơn cả.

Một số người dùng mạng cho hay, họ tận dụng thời gian rảnh ở nhà đã trổ tài làm những món ăn họ chưa từng làm hoặc bắt nhịp theo xu hướng, thực hiện các món ăn đang thịnh hành trong mùa dịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng là những đầu bếp giỏi và đạt được thành công trong lần thực hiện đầu tiên.

Mới đây, trang The Sun đã tổng hợp một loạt những thành phẩm có "1-0-2" của các đầu bếp nghiệp dư thực hiện trong thời gian phong tỏa khiến bất cứ ai cũng không thể nhịn cười.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 1.

Chiếc bánh mỳ thực tế khác xa so với trong sách.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 2.

Chú thỏ đáng yêu trong tưởng tượng và thành phẩm quá đáng sợ.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 3.

Không biết có ai dũng cảm ăn những chiếc bánh này không?

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 4.

Không biết nên gọi những hình tròn màu đen này là gì?

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 5.

Những chiếc bánh bị quá lửa không khác gì những hòn than đen.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 6.

Cả người xem và người nấu cũng không thể "đọc vị" được sản phẩm này.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 7.

Bánh gato cầu vồng thực tế khác xa với hình ảnh trên mạng.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 8.

Chiếc bánh với hình dáng như quỷ.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 9.

Làm bánh tặng thần tượng nhưng cái kết không thể bẽ bàng hơn.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 10.

Dường như có chút gì "quá đà" ở hình ảnh này.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 11.

Thêm một hình ảnh thực tế khác xa so với suy nghĩ.

Xông xáo lăn vào bếp trổ tài nấu nướng giữa dịch Covid-19, người dùng mạng chia sẻ một loạt thành phẩm có 1-0-2 khiến người xem cười chảy nước mắt - Ảnh 12.

Làm bánh chocolate nhưng thành phẩm nhận về khiến ai cũng không dám ăn.

 Nguồn: The Sun, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm