Xôn xao tin rò rỉ clip hậu trường cảnh tai nạn nguy hiểm “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt, dân tình thi nhau bàn tán

Một đoạn video ngắn đang lan truyền mạnh mẽ trên MXH được cho là cảnh quay tai nạn trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt, khiến cư dân mạng được phen xôn xao.

Sau thành công của "Hậu Duệ Mặt Trời" nổi tiếng xứ sở kim chi, người hâm mộ đã tưng bừng đón nhận tin vui khi bộ phim này được mua bản quyền sản xuất lại tại Việt Nam với cái tên "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt.

Được biết bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên trẻ đình đám như: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà… và đã được bấm máy cách đây 2 tháng. Phía ekip làm phim cũng đã có lời hứa hẹn về việc phim sẽ được lên sóng trong tháng 8, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì mọi sự vẫn… bặt vô âm tín.

Mới đây, trên một nhóm kín dành cho giới trẻ đã xuất hiện đoạn video ngắn ghi lại cảnh hậu trường của một bộ phim được cho là "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt. Chính vì đang trong thời kỳ khán giả mong phim như nắng hạn mong mưa, lại thêm ekip làm phim quá im hơi lặng tiếng, nên đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Xôn xao tin rò rỉ clip hậu trường cảnh tai nạn nguy hiểm “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt, dân tình thi nhau bàn tán - Ảnh 1.

Một người dùng đã đăng tải lên MXH đoạn video được cho là hậu trường cảnh quay trong phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Sau khi xem đoạn video này, mọi người đoán đây là một cảnh tai nạn trong phim. Rất có thể là phân đoạn Yoo Shi Jin (do Song Joong Ki thủ vai trong phiên bản gốc) gặp nạn khi chiếc xe ô tô bay xuống vực. Ngoài ra, những góc máy lia tới chiếc xe container, sự xuất hiện của dây dợ bảo hộ chằng chịt cùng lời nói của người trong đoàn gọi diễn viên đóng thế "cascadeur" cũng thêm phần củng cố phỏng đoán trên của dân tình.

Đoạn clip được cho là cảnh hậu trường của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời.

Bên dưới bài đăng này, cư dân mạng đã để lại những lời bình luận xoay quanh bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt. Có người nhanh chóng nhận ra địa điểm quay phim chính là Phú Yên – một địa danh nổi tiếng đẹp nức lòng, chính vì vậy bộ phim cũng rất đáng được mong chờ. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng sự xuất hiện của chiếc xe oto bị nạn khiến người xem có đôi chút hụt hẫng vì không thật sự hoành tráng như trong bản gốc.

Xôn xao tin rò rỉ clip hậu trường cảnh tai nạn nguy hiểm “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt, dân tình thi nhau bàn tán - Ảnh 3.

Dân tình xôn xao bàn tán xoay quanh đoạn clip hậu trường này.

Tuy nhiên, đó chỉ là một số phỏng đoán ban đầu của cư dân mạng xoay quanh đoạn video hậu trường mà thôi. Trước độ "hot" của bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Hàn thì phiên bản Việt cũng đang được dân tình nóng lòng đón đợi. Có lẽ ngay sau sự xuất hiện của đoạn video hậu trường này, người hâm mộ bộ phim vẫn đang chờ lắm một lời thông báo ngày phim chính thức lên sóng để thỏa nỗi chờ mong.

Chia sẻ
Đọc thêm