Nhìn lại chặng đường từ yêu đến cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: Khiến cả Cbiz đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chưa kịp đám cưới đã ly hôn

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn đã khiến không ít người nuối tiếc cho chuyện tình của cặp trai tài gái sắc.

Sáng 23/4, làng giải trí Hoa ngữ đã chấn động khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong phát văn bản chính thức, công bố việc ly hôn. Nguyên nhân được dân tình cho là lịch trình công việc của cả hai quá bận rộn, không có thời gian cho gia đình dẫn đến tình cảm phai nhạt.

Đặt dấu chấm hết cho chuyện tình 5 năm từ yêu đến cưới, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến không ít người nuối tiếc vì họ là một cặp trai tài gái sắc trong Cbiz.

Cùng nhìn lại chặng đường tình yêu của cặp đôi “Tây Du Ký” trước khi chính thức ly hôn.

2017 - Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu bị paparazzi “tóm sống” cảnh hẹn hò

Vào tháng 7/2017, cánh săn ảnh đã bắt gặp một chiếc siêu xe Lamborghini đến đón Triệu Lệ Dĩnh, người lái xe mặc áo đôi với cô. Sau khi hẹn hò ở một con phố tại Thượng Hải, cả hai cùng vào khách sạn. Theo điều tra sau đó, chủ sở hữu chiếc xe này chính là Phùng Thiệu Phong.

Đến tháng 9/2017, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị bắt khoảnh khắc hớt hải rời khỏi nhà Phùng Thiệu Phong sau khi qua đêm tại đây. Cũng trong tháng này, paparazzi tiếp tục “tóm gọn” hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò ở một nhà hàng và cùng nhau vào khách sạn.

Rất nhiều lần bị chụp hình ảnh hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn kiên quyết giữ im lặng. Nhưng trong một buổi tuyên truyền phim “Tây Du Ký - Nữ Nhi Quốc” mà hai người đóng chung, Quách Phú Thành bất ngờ xác nhận Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang yêu nhau. Hai nhân vật chính đều tỏ ra gượng gạo và không phát biểu gì thêm.

Nhìn lại chặng đường từ yêu đến cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: Khiến cả Cbiz đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chưa kịp đám cưới đã "đường ai nấy đi" - Ảnh 3.

2018 - Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang thai với Phùng Thiệu Phong

Tháng 8/2018, nhiều blogger Trung Quốc tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai 3 tháng với Phùng Thiệu Phong và bị bắt gặp có mặt cùng nhau ở nhà của nam diễn viên.

Nhìn lại chặng đường từ yêu đến cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: Khiến cả Cbiz đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chưa kịp đám cưới đã "đường ai nấy đi" - Ảnh 4.

Quãng thời gian này, Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị soi vòng 2 lớn bất thường.

Tần suất bị bắt gặp hẹn hò của cặp đôi trong thời gian này cũng tăng lên đáng kể. Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn phải đăng bài thể hiện thái độ khó chịu vì bị soi mói thái quá.

Vòng 2 của Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bị soi lớn bất thường

Quãng thời gian này Phùng Thiệu Phong cũng ở bên cô nhiều hơn

16/10/2018 - Cặp đôi chính thức công bố đã kết hôn

Triệu Lệ Dĩnh công bố trở thành vợ hợp pháp của Phùng Thiệu Phong vào đúng ngày sinh nhật tuổi 31 của mình. 

Ngay sau đó, trên Sina, đại diện của Phùng Thiệu Phong chia sẻ: “Chúng tôi mong nhận được sự chúc phúc từ khán giả. Hai người họ đã có những thời khắc hạnh phúc bên nhau. Mong rằng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mãi mãi hạnh phúc”.

Nhìn lại chặng đường từ yêu đến cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: Khiến cả Cbiz đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chưa kịp đám cưới đã "đường ai nấy đi" - Ảnh 7.

Tin vui này đã khiến cả làng giải trí Cbiz nhộn nhịp hơn hẳn và dành lời chúc phúc cho hai người.

3/8/2019 - Triệu Lệ Dĩnh sinh con đầu lòng

Sau gần 1 năm công bố kết hôn, Phùng Thiệu Phong đã vui mừng chia sẻ tin vui Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng. Trên trang cá nhân, nam diễn viên hạnh phúc viết: "Hai mẹ con đều bình an. Bắt đầu từ hôm nay, gia đình của chúng ta đã có thêm một tiểu nam tử hán, cùng nhau bảo vệ người mẹ vĩ đại". Kèm theo đó, anh còn chia sẻ thêm hình ảnh đôi chân nhỏ của con trai. 

Cặp đôi tiếp tục nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và sự ngưỡng mộ của công chúng.

2020 đến 2021 - Cặp vợ chồng liên tục vướng tin đồn ly hôn

Sau những tin vui vào năm 2018, 2019 thì đến những năm tiếp theo của cuộc hôn nhân, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại luôn đối mặt với những tin đồn rạn nứt, ly hôn. Mặc dù cặp đôi nhiều lần xuất hiện cùng nhau như cách khẳng định tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp nhưng các blogger lẫn truyền thông đều liên tục đặt nghi vấn và phỏng đoán về nguyên nhân ly hôn của cặp đôi như ngoại tình, không được tổ chức đám cưới, thậm chí là bạo lực gia đình.

23/4/2021 - Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ra văn bản thông báo chính thức ly hôn

Thông tin đầu ngày đã khiến cả Cbiz lẫn khán giả châu Á yêu thích cặp đôi vô cùng ngỡ ngàng vì quá đột ngột như cách cặp đôi công bố đã kết hôn. Văn bản thông báo cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn trong hòa bình, sẽ tiếp tục cùng nhau nuôi dạy con trai chung.

Nhìn lại chặng đường từ yêu đến cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: Khiến cả Cbiz đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chưa kịp đám cưới đã "đường ai nấy đi" - Ảnh 9.

Nhìn lại chặng đường từ yêu đến cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong: Khiến cả Cbiz đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, chưa kịp đám cưới đã "đường ai nấy đi" - Ảnh 10.

Cặp đôi đã chính thức ly hôn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm