Xôn xao thông tin "Phó Hằng" Hứa Khải có mối quan hệ không bình thường với "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ?

Việc Trương Vũ Kỳ và Hứa Khải xuất hiện tại một địa điểm trong cùng khoảng thời gian khiến dân tình tò mò về mối quan hệ giữa cả hai.

Trang Sohu ngày 11/8 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã chụp lại được một số khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật của "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ hôm 8/8 vừa qua. 

Cụ thể, vào đúng 12 giờ đêm trước sinh nhật, một cư dân mạng đã bắt gặp Trương Vũ Kỳ khách sạn ở Hoành Điếm. Trương Vũ Kỳ có mặt tại đây để tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 33 của mình. Sau khi bữa tiệc sinh nhật kết thúc, Trương Vũ Kỳ cùng nhóm bạn của mình rời khỏi khách sạn. 

Xôn xao thông tin "Phó Hằng" Hứa Khải có mối quan hệ không bình thường với "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Xôn xao thông tin "Phó Hằng" Hứa Khải có mối quan hệ không bình thường với "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ? - Ảnh 2.

Trương Vũ Kỳ rời khỏi khách sạn sau tiệc sinh nhật.

Điều đáng chú ý chính là sự xuất hiện của "Phó Hằng" Hứa Khải ngay sau khi xe chở Trương Vũ Kỳ vừa rời đi. Hứa Khải diện đồ khá bảnh bao với áo phông màu xám cùng một chiếc mũ bóng chày và không quên đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Bên cạnh Hứa Khải còn có sự xuất hiện của một vài người bạn. Tất cả họ nhanh chóng rời khỏi khách sạn ngay sau khi Trương Vũ Kỳ lên xe ít lâu. 

Xôn xao thông tin "Phó Hằng" Hứa Khải có mối quan hệ không bình thường với "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Hứa Khải cũng rời khỏi địa điểm này.

Việc Trương Vũ Kỳ và Hứa Khải xuất hiện tại một địa điểm trong cùng khoảng thời gian khiến dân tình tò mò về mối quan hệ giữa cả hai. Nhiều người thậm chí còn suy đoán rằng, Hứa Khải tự mình tổ chức sinh nhật cho Trương Vũ Kỳ. Trước đó vào đầu tháng 7 vừa qua, Trương Vũ Kỳ cũng bị trông thấy có mặt trong một bữa tiệc với Hứa Khải. 

Xôn xao thông tin "Phó Hằng" Hứa Khải có mối quan hệ không bình thường với "Song Hye Kyo Trung Quốc" Trương Vũ Kỳ? - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng, Hứa Khải và Trương Vũ Kỳ có mối quan hệ không hề bình thường. Bởi lẽ, từ trước tới nay dù là trong công việc hay cuộc sống cả hai chưa từng có bất kỳ mối liên hệ nào với nhau. Một số người suy đoán rằng cả hai đang hẹn hò, số khác lại cho rằng đây chắc hẳn chỉ là sự trùng hợp. Mối quan hệ của cả hai là hoàn toàn trong sáng. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm