Xôn xao hình ảnh bé gái 5 tuổi đã được phụ huynh cho đi xăm môi, cư dân mạng lập tức nổ ra bình luận trái chiều

Hình ảnh và câu chuyện đang trở thành đề tài bàn tán không ngớt của cư dân mạng.

Xăm môi là một hình thức làm đẹp nhưng nó chỉ dành cho phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, mới đây, một bài viết đăng trên mạng xã hội đã cho thấy có hình ảnh một bé gái 5 tuổi đã được phụ huynh cho đi xăm môi và gây nhiều tranh cãi. 

Cụ thể, một thợ xăm đã đăng tải bài viết với nội dung: "Cô khách nhí 5 tuổi, chị em nhìn mà lấy động lực nhé, cô nàng nào sợ đau thì nhìn em đi nè".

Xôn xao hình ảnh bé gái 5 tuổi đã được phụ huynh cho đi xăm môi, cư dân mạng lập tức nổ ra bình luận trái chiều - Ảnh 1.

Bài viết gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong ảnh là hình ảnh một em bé được ủ tê và sau đó là xăm môi với màu đỏ chót. Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhiều bình luận trái chiều vì bé mới chỉ có 5 tuổi nên để thực hiện việc làm đẹp này là quá khó khăn. Xăm môi dù ủ thuốc tê vẫn sẽ rất đau chứ không như các thủ thuật làm đẹp khác.

Hơn nữa, việc một bé gái mới chỉ có 5 tuổi mà đã được cho đi làm đẹp như thế này thì có phần hơi quá. Cô bé cũng tỉa tót cả phần chân mày như là người lớn trong khi ở tuổi này, bé thực sự chưa thể có nhận thức quá sâu về ngoại hình. 

Xôn xao hình ảnh bé gái 5 tuổi đã được phụ huynh cho đi xăm môi, cư dân mạng lập tức nổ ra bình luận trái chiều - Ảnh 2.

Cô bé 5 tuổi mà đã được mẹ cho đi làm đẹp khiến cư dân mạng bức xúc.

Tuy nhiên, bên cạnh những chỉ trích, cư dân mạng cũng vẫn dành nhiều lời "bào chữa" cho bé gái, rằng rất có thể đây chỉ là kết quả của một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc một trò vui như kiểu tô son của người nào đó nghĩ ra để câu like thôi chẳng hạn. Hi vọng, em bé đã không xăm môi thật giống lời người viết bài.

Hiện tại, bài viết vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của không ít người dùng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm