Xôn xao clip cô gái trẻ bị người đàn ông đánh đập dã man, "tra tấn" suốt 2 tiếng đồng hồ ngay tại nhà riêng

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Theo hình ảnh ghi lại trong đoạn clip, cô gái bị gã đàn ông xăm trổ liên tục tấn công trong phòng kín. Hắn giật tóc, tát, đấm đá thật mạnh vào người, vào mặt nạn nhân.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông xăm trổ đánh dã man 1 cô gái trẻ tại nhà riêng.

Sôi máu nhìn gã đàn ông xăm trổ đánh cô gái dã man suốt 2 giờ liền

Trong đoạn clip dài khoảng 30 phút được tua nhanh, cô gái trẻ bị một gã đàn ông cởi trần, xăm mình, tấn công liên tục trong phòng kín. Hắn giật tóc, tát và đấm mạnh vào mặt của nạn nhân. Thậm chí, người đàn ông này còn dùng ghế đập vào đầu cô gái.

Khi bị hành hung, nạn nhân cố gắng chống cự, van xin nhưng vẫn bị người đàn ông lôi khắp phòng và kéo lên giường để đánh đập tiếp. Cô gái trẻ không thể chống cự.

Xôn xao clip cô gái trẻ bị người đàn ông đánh đập dã man, "tra tấn" suốt 2 tiếng đồng hồ ngay tại nhà riêng - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Được biết vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 1/6, kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ. Quá bức xúc trước cảnh tượng em gái bị đánh, chị của nạn nhân đã đăng tải video lên mạng.

Theo chị của cô gái cho biết, nguyên nhân vụ việc do em mình đi ăn cùng bạn về cửa hàng trong tình trạng say rượu. Ngoài ra, cũng theo chị này thì 2 người vốn có mâu thuẫn tình cảm từ trước.

Đáng chú ý theo lời người đăng tải clip, 2 tuần sau khi đánh đập cô gái, người đàn ông kia vẫn không tỏ ra ân hận, thậm chí còn đe dọa, chửi bới cô gái. Điều đáng nói, người nhà của người đàn ông này cũng nhắn tin đe dọa nạn nhân.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn mâu thuẫn thực sự trong vụ việc này là gì, song hành động bạo lực của người đàn ông đối với cô gái trẻ đang bị dân mạng lên án cực kì gay gắt.

Chia sẻ
Đọc thêm