Xinh đẹp đến ngỡ ngàng, “mỹ nhân trăm ký” khiến Phạm Hương phải ganh tỵ

Cô gái mang 3 dòng máu Tố Tố một lần nữa làm sàn đấu “Bước nhảy ngàn cân” chao đảo vì vẻ ngoài cuốn hút và duyên dáng của mình.

bước nhảy ngàn cân 7
Tối 18/9, tập 4 của chương trình truyền hình Bước nhảy ngàn cân 2016 đã lên sóng cùng với những diễn biến bất ngờ, hấp dẫn. Trong tập này, Phạm Hương đảm nhận vai trò giám khảo khách mời, cùng với John Huy TrầnĐàm Vĩnh Hưng tung hứng trên ghế nóng. Trấn Thành một lần nữa tham gia chương trình với vai trò MC.

bước nhảy ngàn cân 3
Hóa thân vào hình ảnh một ma-nơ-canh, Tố Tố khiến Phạm Hương phải thốt lên: “Một con búp bê quá xinh đẹp”. Thậm chí Hoa hậu còn nhận xét “nhìn một cái có thể mê liền. John Huy Trần nhận xét nhìn ánh mắt của Đình Lộc và Tố Tố như thể yêu nhau thật trên sân khấu liền được Trấn Thành bổ sung: “Vì Đình Lộc đẹp trai thiệt và Tố Tố thì đẹp thiệt”.

bước nhảy ngàn cân 4
Đàm Vĩnh Hưng sợ cô nàng Tố Tố không hiểu hết được những nhận xét của mình, Trấn Thành nhanh chóng “dịch từ tiếng Việt ra tiếng Việt” là: “Ý anh Đàm Vĩnh Hưng là hôm nay em nhảy không tốt…  mà tuyệt vời! Anh không có gì ngạc nhiên về một con người như em ở một thể loại như thế này, trong một body thế này”.

bước nhảy ngàn cân
“Hoa hậu thân thiện” Phạm Hương cho Tố Tố 10 điểm, “mẫu hậu từ thiện” John Huy Trần cho 9 điểm và giám khảo “nở hậu” Đàm Vĩnh Hưng cho 10 điểm. Với cân nặng 79,3 kg, Tố Tố giảm được 2,2 % cân nặng. Tổng điểm: 11,9 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Tố Tố

bước nhảy ngàn cân 9
Người có chỉ số giảm cân tốt nhất tuần vừa qua cũng chính là chàng trai có body chuẩn nhất dàn thí sinh năm nay. Quen nhảy hiphop, Lộc Vượng gặp khó khăn để có thể thể hiện đúng chất Latin. Vào vai một anh chàng batender bị một cô gái quyến rũ, chàng trai này quyết tâm lột xác ở đêm thi thứ tư này. Là giám khảo chuyện môn, John Huy Trần mong muốn Lộc Vượng: “Chắc hơn, rõ hơn trong động tác”. Với một tiết mục mở màn này, John Huy Trần cho 7 điểm còn Phạm Hương và Đàm Vĩnh Hưng cho 8 điểm. Tổng điểm: 10,9 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Lộc Vượng

bước nhảy ngàn cân 11
Với khối lượng gần 90 kg đi trên đôi giày cao gót để tập vũ điệu Latin, điều khó khăn nhất đối với Nga Nguyễn là da chân gần như rách ra. Và trong tuần lễ thứ 3 này, Nga Nguyễn sẽ hóa thân thành một “nàng tiên cá heo”. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá là cô nàng đang khá lên từng ngày tuy nhiên John cho rằng: “Gương mặt em rất sáng, động tác em mà cũng sáng bằng vậy thì tốt hơn”. Từ 78,6kg, Nga Nguyễn giảm còn 76, 2kg tương ứng với 3,1%. Tổng điểm: 10,8 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Nga Nguyễn

bước nhảy ngàn cân 2
Với phần thi của cô nuôi dạy trẻ Mai Trang, cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy đều băn khoăn: “Hưng vẫn chờ sự bùng nổ của một bài diễn đã đời mà chưa thấy”. John Huy cho rằng: “Sự bùng nổ là cái quạt nó thổi cái váy lên”. John Huy Trần cho 6 điểm. Với điểm 8 cho Mai Trang, Phạm Hương được Trấn Thành nhận xét: “Như bà tiên ấy nhở, nói nhẹ, nói khẽ, để điểm gọn gàng”. Riêng Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình sắm vai “hoa hậu thân thiện” của đêm nay với điểm 8. Tổng điểm: 10,4 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Mai Trang

bước nhảy ngàn cân 12
Là thí sinh có số giảm cân thấp nhất ở tuần trước, Thùy Trang vươn lên vị trí thứ 5. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá cao tiết mục đầy tính giải trí của Thùy Trang. Trong khi John Huy Trần và Phạm Hương nhanh chóng cho điểm 9 thì “nhà toán học” Đàm Vĩnh Hưng vô cùng khó khăn để quyết định khiến cô nàng xinh đẹp Phạm Hương phải massage cho Mr. Đàm để bớt căng thẳng. Tổng điểm: 12,3 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Thuỳ Trang

bước nhảy ngàn cân 5
Được ví như Châu Nhuận Phát, Văn Thao được Trấn Thành “xem tướng” rằng một thời gian không xa nữa sẽ có được cân nặng như Đàm Vĩnh Hưng. Vì nhạc cảm quá yếu nên Văn Thao nhận nhiều lời chê từ Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Mặc dù trong đêm thi này, Văn Thao đã cố gắng bớt những chiêu trò để nhảy nhiều hơn nhưng vẫn không thuyết phục được 2 giám khảo khó tính. Tuy nhiên Phạm Hương lên tiếng an ủi Văn Thao bằng chính cảm xúc của bản thân: “Một người không chuyên nghiệp như Hương khi tập nhảy cũng đã là khó khăn rồi huống chi là một người có thân mình như em”. Tổng điểm: 8,7 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Văn Thao

bước nhảy ngàn cân 1
“Em được xem một bài đã nhất từ đầu chương trình đến giờ” là những gì Phạm Hương dành cho hotboy dancesport Thái Sơn. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Thái Sơn đã tìm lại được chính mình. Được mệnh danh là “nhà chuyên môn nhân hậu” John Huy Trần hỏi bạn muốn nghe khen hay chê liền bị Trấn Thành cắt ngang: “Làm luôn lần một đi John, đâm thì đâm luôn đừng nhấp nhấp”. Với tiết mục được đánh giá là vô cùng tuyệt vời, John Huy Trần cho Thái Sơn 9 điểm, Đàm Vĩnh Hưng và Phạm Hương cho điểm 10. Tổng điểm: 12,7 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Thái Sơn

bước nhảy ngàn cân 13
Gặp chấn thương bong gân, Ngọc Khánh và biên đạo Huỳnh Mến vẫn quyết tâm hết sức để biểu diễn trong đêm thi thứ 4 với chiếc xe lăn. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, Huỳnh Mến và Ngọc Khánh đã ôm nhau khóc ngay trên sân khấu. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng rơi nước mắt chia sẻ: “Anh nhìn thấy thần thái và ánh mắt của em nó thèm được nhảy”. Tiết mục đặc biệt này khiến Đàm Vĩnh Hưng phải cho điểm 10, John Huy Trần cho 7 điểm và Phạm Hương cho 8 điểm. Với 97,6 kg, Ngọc Khánh giảm được 2,5% cân nặng. Tổng điểm: 10,8 điểm.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Ngọc Khánh

bước nhảy ngàn cân 10
Là thí sinh có chỉ số giảm cân thứ nhì, Ngân An khiến John Huy Trần cảm thấy buồn vì đã có tiết mục quá tuyệt vời cho một bài thi. Đàm Vĩnh Hưng đánh giá tiết mục của Ngân An tốt hơn hẳn 2 tiết mục của Lộc Vượng và Thái Sơn cùng thể loại, anh dành cho thí sinh một từ “ngon”. Với 87,8 kg, Ngân An giảm được 1,9% cân nặng. Tổng điểm Ngân An có là 10,9.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Ngân An

bước nhảy ngàn cân 6
Được các thí sinh đánh giá là tương đối lười, Xuân Lộc cũng là người có chỉ số giảm cân thấp nhất tuần. Màn trình diễn khiến Xuân Lộc chảy máu ngay môi. Ngay lập tức Trấn Thành làm ảo thuật biến ra khăn giấy lau máu cho Xuân Lộc. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Vô tình được chọn là tiết mục out xứng đáng đấy. Nó hoàn toàn bùng nổ”. Anh chàng với 109kg, chỉ xuống được 1,5% cân nặng. Điểm tổng mà Xuân Lộc nhận được là 9,8.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân: Xuân Lộc

bước nhảy ngàn cân 8
Em út của gia đình Bước nhảy ngàn cân – Văn Thao là người tiếp theo phải rời khỏi chương trình giống như điều Văn Thao đã từng tự dự đoán. Từng là thí sinh nặng ký nhất chương trình, sau 4 tuần, Văn Thao là người giảm được nhiều kg nhất với 19,8 kg.
Chia sẻ
Đọc thêm